Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ DŨNG GIANG Tích Giang – Phúc Thọ – HN

Cửa hàng Đồ gỗ DŨNG GIANG Tích Giang – Phúc Thọ – HN

cua hang do go dung giang phuc tho

Cửa hàng Đồ gỗ Dũng Giang có địa chỉ Tích Giang – Phúc Thọ – HN, là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như sập gụ, tủ chè, trường kỷ,….Để mà tồn tại, luôn giữ vững tâm trí giữa cuộc sống hiện đại đầy ồn ào, tấp nập trong các không gian chật hẹp, gò bó; thì người ta phải cần một thứ gì đó để có thể giúp người ta thư giãn, tịnh tâm đầu óc. Và đương nhiên, để có thể khiến đầu óc trở nên thoải mái trong một không gian chật hẹp, thì sự lựa chọn bài trí các món đồ gỗ theo phong cách lối xưa là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đây là những mẫu mã nội thất buộc phải có trong một không gian xưa cũ đối với người sành chơi, những người có thú vui vô cùng tao nhã. Các đồ nội thất trên được kê trong cùng một không gian, bố trí một cách hoàn hảo, tỉ lệ vàng sẽ tái tạo lại không gian xưa – không gian sống gần gũi, ấm áp cho gia đình mình.

Cửa hàng Đồ gỗ DŨNG GIANG Tích Giang - Phúc Thọ - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Dũng Giang.

Ngay từ thời xa xưa, sập gụ tủ chè đã được đóng từ các loại gỗ chính như gỗ lim, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc,… Đó là các chất liệu gỗ nói chung. Còn chất liệu gỗ chính của các sản phẩm được Đồ Gỗ Dũng Giang chế tác chính là gỗ gụ và sập gụ tủ chè cũng không ngoại lệ.

Gỗ gụ là một loại gỗ tự nhiên thuộc nhóm 1 – những loại gỗ quý ở Việt Nam. Gỗ gụ rất ít mối mọt, cong vênh, thớ mịn, tom gỗ nhỏ, vân gỗ đẹp, rõ ràng, chất gỗ rất chắc, nặng, dẻo dai, chịu lực tốt, khi va chạm vào các chi tiết đục nhỏ rất khó bị sứt mẻ. Gỗ gụ có màu rất đẹp, đặc trưng – màu nâu đậm, hơi ngả vàng, sẽ xuống màu nâu đen bóng theo thời gian năm tháng.

Sản phẩm sập gụ tủ chè đang trưng bày tại cửa hàng Đồ Gỗ Dũng Giang đều là sản phẩm được chế tác với phương pháp mộng thủng thủ công truyền thống. Hình thức kết cấu của bộ sập rất ổn định gồm mặt sập, quây sập, chân sập, cổ sập, quả găng. Tất cả đều có thể tháo rời nhẹ nhàng, dễ dàng để có thể vận chuyển an toàn.  Mặt sập thường là mặt 1 lá, mặt 2 lá và mặt 3 lá.

Tủ chè được đóng từ các ván gỗ dài phẳng không cong vênh, tất cả đều được liên kết bằng chốt ghép mộng. Cánh tủ, bệ dưới và lèo có thể tháo rời hay đóng chặt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Để tìm mua được những sản phẩm gỗ mỹ nghệ ưng ý, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Dũng Giang ở địa chỉ Tích Giang – Phúc Thọ – HN, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 03795. 888. 89 – 0353. 685. 186 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …