Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ ĐỨC SƠN TT. Quế – Kim Bảng – Hà Nam

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỨC SƠN TT. Quế – Kim Bảng – Hà Nam

cua hang do go duc son ha nam

Từ xưa đến nay gỗ là vật liệu chưa bao giờ lỗi mốt trong xu hướng thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, đặc biệt là nhà biệt thự. Sức sống lâu bền của nội thất gỗ do vẻ đẹp tự nhiên của chúng, sự sang trọng và đẳng cấp, sự tinh tế mà chúng đem lại cho không gian sống của gia đình. Ngày nay, tuy có rất nhiều vật liệu mới ra đời và được sử dụng trong thiết kế nội thất, nhưng nội thất gỗ vẫn có một vị trí riêng không thể phủ nhận. Quý khách hàng đang ở huyện Kim Bảng và các huyện lân cận có nhu cầu mua đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Thì hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Đức Sơn có địa chỉ TT. Quế – Kim Bảng – Hà Nam, tại đây đang trưng bày rất nhiều mẫu mã các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên có chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lý.

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỨC SƠN TT. Quế - Kim Bảng - Hà Nam
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Sơn.

Đến tại cửa hàng Đồ gỗ Đức Sơn đang trưng bày rất nhiều sản phẩm nội thất được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên có nhiều ưu điểm: Độ bền cao – ưu điểm vượt trội không nội thất nào sánh bằng, tùy loại gỗ sẽ có khả năng chống nước cực kỳ tốt. Tính chất rắn chất, khó gãy bể, nội thất gỗ càng lâu càng quý, giá trị ngày càng cao. Mắt gỗ và vân gỗ tự nhiên tạo nên nét sang trọng đặc trưng, có thể chạm trổ – hầu như những chất liệu nội thất khác không làm được:

  • Bàn ghế phòng khách
  • Bàn phấn – Bàn trang điểm
  • Sập thờ, Án gian, Cuốn thư câu đối, Bàn thờ thần tài, Bàn thờ treo tường,…
  • Tủ rượu, Giá Trang Trí, Bàn ăn, Bộ bàn làm việc, Kệ ti vi
  • Đồng hồ tháp, Sập, Tủ chè, Lọ lục bình, Tranh tứ quý, Tranh ngang
  • Sô pha, Chiếu ngựa, Giá trưng bày ngà voi gỗ tự nhiên,…
  • Tượng con giống,……và cửa hàng nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách, từ mẫu mã đến chất liệu gỗ bảo đảm.

Đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Đức Sơn ở địa chỉ TT. Quế – Kim Bảng – Hà Nam, quý khách sẽ được tham quan và cảm nhận chất lượng rất nhiều sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng và dễ dàng lựa chọn cho minh những sản phẩm phù hợp nhất. Số điện thoại liên hệ tư vấn và đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …