Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ ĐỨC HUYNH Vĩnh Hưng – Bình Giang – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỨC HUYNH Vĩnh Hưng – Bình Giang – Hải Dương

cua hang do go duc huynh hai duong

Tượng gỗ được yêu thích bởi chất liệu tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ, mùi thơm dễ chịu so với các sản phẩm khác như tượng đồng, tượng đá… Mẫu mã tượng gỗ cũng rất đa dạng: từ Tượng Phật, Tượng danh nhân cho đến tượng linh vật, tượng 12 con giáp. Sản phẩm tượng bằng gỗ vừa là điểm nhấn trang trí, vừa mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp. Việc chọn vị trí trưng bày tượng phong thuỷ cũng rất quan trọng. Nếu bày không đúng hướng, không những không được may mắn mà còn gây thiệt hại cho gia chủ. Để mua được những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ưng ý, thì quý khách hãy đến ngay cửa hàng Đồ gỗ Đức Huynh có địa chỉ Vĩnh Hưng – Bình Giang – Hải Dương, là cơ sở sản xuất uy tín sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, được khách hàng tin tưởng và đặt mua.

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỨC HUYNH Vĩnh Hưng - Bình Giang - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đức Huynh.

Đến với đồ gỗ mỹ nghệ Đức Huynh quý khách sẽ được thăm quan tận mắt chứng kiến những nghệ nhân thợ điêu khắc tạo ra những sản phẩm phong phú từ các loại gỗ quý hiếm 100% từ thiên nhiên, được tuyển chọn kỹ càng để tạo ra sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều có linh hồn được kết tinh giá trị văn hóa, lao động của những nghệ nhân tài hoa. Có những sản phẩm chỉ mất vài giờ, có sản phẩm mất vài ngày, vài tuần, hay mất vài tháng mới được hoàn thành .

  • Tượng phật, Tượng phật Di Lặc, Tượng phật Quan Âm
  • Tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng Quan Công, Tượng Khổng Minh
  • Tượng Đạt Ma, Tượng Danh Nhân
  • Tượng Trần Quốc Tuấn, Tượng Ông Thọ
  • Tượng Thần Tài,Tượng Linh Vật
  • Tượng Ngựa Gỗ, Tượng Cóc Ngậm Tiền, Lọ Lộc Bình,…
  • Tranh Tứ Linh, Tranh gỗ, Tranh Tứ Quý,…Cửa hàng nhận đặt hàng theo yêu cầu, cung cấp các sản phẩm quà tặng, quà biếu với số lượng lớn cho tất cả các khách hàng.

Khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng Đồ gỗ Đức Huynh hãy đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Vĩnh Hưng – Bình Giang – Hải Dương. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn chi tiết: 0985. 340. 295.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …