Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ ĐỒNG XUÂN Số 36 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỒNG XUÂN Số 36 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go dong xuan thach that

Thừa kế nét đẹp tinh hoa của ông cha ta để lại, cho ra những sản phẩm tinh túy nhất. Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ của làng nghề truyền thống Việt Nam một cách hoàn hảo nhất, giới thiệu vẻ đẹp truyền thống về các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Và đặc biệt hơn là nghề Mộc của làng nghề xã Canh Nậu, thì cửa hàng Đồ gỗ Đồng Xuân có địa chỉ Số 36 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, là cửa hàng nằm trong khu làng nghề xã Canh Nậu, có truyền thông về nghề mộc, cửa hàng đã sản xuất ra nhiều sản phẩm gỗ mỹ nghệ có hoa văn tinh xảo, chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín.

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỒNG XUÂN Số 36 Thôn 3 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đồng Xuân.

Tất cả sản phẩm của cửa hàng đồ gỗ Đồng Xuân đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu,: như gỗ xoan, gỗ dổi, gỗ sồi, gỗ hương… nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại phù hợp với mọi không gian.

Cửa hàng Đồng Xuân đang sản xuất rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồ gỗ nội thất như:

  • Bộ lọ lục bình to, nhỏ, Kệ ti vi
  • Bộ bàn tròn, Bộ bàn ghế đặt phòng khách, bộ bàn ăn,
  • Bàn thờ, tủ thờ, án gian, phản gỗ, sập gỗ, tranh gỗ phong thủy,
  • Ghế nằm thư giãn…
  • Đồng hồ cây đủ kích cỡ.
  • Tủ quần áo đa dạng loại gỗ và kiểu dáng…

Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng đồ gỗ Đồng Xuân còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịc vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, hãy ghé trực tiếp cửa hàng Đồng Xuân có địa chỉ: Số 36 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0977. 033. 618 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …