Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đỗ gỗ đồ thờ Tiến Ninh ở 707 Ngọc Hồi – Thanh Trì,HN

Cửa hàng đỗ gỗ đồ thờ Tiến Ninh ở 707 Ngọc Hồi – Thanh Trì,HN

Cửa hàng đồ thờ Tiến Ninh ở 707 ngọc hồi

Thêm một địa chỉ chuyên bán đồ thờ cúng mà TOPnoithat sẽ giới thiệu trong bài viết này để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng đồ gỗ Tiến Ninh ở số 707 đường Ngọc Hồi (16A1 Tập thể tiểu đoàn 8) – Thanh Trì – Hà Nội.

Cửa hàng nội thất Tiến Ninh chuyên sản xuất kinh doanh mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ. Trong đó sản phẩm chủ lực là các mặt hàng đồ thờ cúng tâm linh. Có thể kể ra các sản phẩm chính tại cửa hàng đang bán như: sập thờ, tủ thờ, ban thờ gia tiên, ban nhỏ gắn tường, các mẫu bàn thần tài thổ địa…đa dạng kích thước và kiểu dáng. Bên cạnh đó là các sản phẩm thờ cúng khác như: chân đế, đôn, bài vị, tấm chống ám khói, bát hương, lọ hoa…

Ngoài sản phẩm đồ thờ cúng, cửa hàng Tiến Ninh cũng bán các đồ gỗ nội thất gia đình khác như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, bàn ghế ăn gỗ tự nhiên…

cửa hàng đồ thờ Tiến Ninh ở 707 đường Ngọc Hồi
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Tiến Ninh
Cửa hàng nội thất Tiến Ninh (gần bên cửa hàng đồ thờ) chuyên bán giường, tủ, kệ, bàn ghế ăn…

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ cửa hàng đồ thờ, đồ nội thất gia đình Tiến Ninh để xem mẫu mã và được tư vấn chi tiết. Địa chỉ tại số 707 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì, điện thoại 0976388622. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà theo yêu cầu.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …