Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Hương Thơm ở 394 đường Ngọc Hồi, HN

Cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Hương Thơm ở 394 đường Ngọc Hồi, HN

Cửa hàng bán đồ thờ Hương Thơm ở 394 Ngọc Hồi, Thanh Trì

Cửa hàng đồ gỗ Hương Thơm chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng gỗ mỹ nghệ. Trong đó tập trung vào các sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh. Địa chỉ trưng bày và bán sản phẩm tại số 394 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

Sản phẩm chính của cửa hàng nội thất Hương Thơm có thể kể tới như: các loại bàn thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, ban nhỏ gắn tường, ban thần tài thổ địa… Các mặt hàng nhỏ phòng thờ khác như chân đèn, chân nến, bài vị, ghế đôn, tấm chống ám khói, tượng phạt, chim hạc, các linh vật phong thủy… Ngoài ra còn nhận sản xuất và cung cấp các loại án gian, cuốn thư, hoành phi, câu đối…và các sản phẩm mỹ nghệ phòng thờ theo yêu cầu khách hàng.

cửa hàng đồ gỗ Hương Thơm bán đồ thờ ở 394 Ngọc Hồi
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ Hương Thơm

Để mua các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ thờ cúng đẹp quý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng cửa hàng đồ gỗ Hương Thơm. Địa chỉ tại số 394 đường Ngọc Hồi, hoặc điện thoại theo số 0974033269 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …