Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Hưng Minh ở 554 Quang Trung – Hà Đông,HN

Cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Hưng Minh ở 554 Quang Trung – Hà Đông,HN

Cửa hàng đô gỗ đồ thờ Hưng Minh 554 Quang trung

Bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu quý vị tham khảo một địa chỉ chuyên bán đồ gỗ mỹ nghệ chạm khảm điêu khắc truyền thống của làng nghề Đồng Kỵ. Đặc biệt là mặt hàng đồ thờ, đồ trang trí, phong thủy.

Cửa hàng đồ gỗ Hưng Minh có địa chỉ tại số 554 đường Quang Trung – quận Hà Đông – Hà Nội. Tại đây có trưng bày rất nhiều các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ để quý khách xem và chọn lựa. Có thể kể ra một số dòng sản phẩm chính như:

  • Các sản phẩm đồ thờ: sập thờ, tủ thờ, bàn thờ gia tiên, cuốn thư, ban thần tài thổ địa, án hương, bình hoa sen…
  • Các đồ nội thất gia đình: tủ rượu, bàn ghế gỗ mỹ nghệ, tranh điêu khắc gỗ, tranh chữ tranh thơ, ghế đôn, đồng hồ kiểu cổ….
  • Các mặt hàng tâm linh phong thủy: tượng phật, tượng di lặc, cá chép điêu khắc, đại bàng, rộng phượng,…

Các sản phẩm của đồ gỗ Hưng Minh mang nét đặc trưng của gỗ mỹ nghệ truyền thống. Vói các đường nét được chạm khảm cầu kỳ, hoa văn tinh tế. Rất hợp với phòng thờ gia tiên, nội thất gia đình phong cách truyền thống, trang trí bàn làm việc hay mua làm quà tặng.

cửa hàng đồ gỗ Hưng Minh tại 554 Quang Trung - Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ Hưng Minh

Quý khách có nhu cầu mua sắm các mặt hàng đồ thờ phong thủy hay đồ nội thất mỹ nghệ truyền thống có thể liên hệ cửa hàng đồ gỗ Hưng Minh. Địa chỉ tại 554 Quang Trung – Hà Đông, điện thoại: 0973272586.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …