Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Đình Trí Phú Nghĩa, Chương Mỹ, HN

Cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Đình Trí Phú Nghĩa, Chương Mỹ, HN

cua hang do go do tho dinh tri phu nghia chuong my ha noi

Bạn đang ở khu vực Chương Mỹ muốn tìm mua sản phẩm đồ gỗ đồ thờ chất lượng, giá thành tốt TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ chuyên đồ Đồng Kỵ các sản phẩm đồ gỗ được làm 100% từ gỗ tự nhiên, các sản phẩm có mẫu mã đa dạng sáng tạo để theo kịp nhịp sống hiện đại nhưng vẫn kết hợp hài hòa cùng yếu tố truyền thống tạo nên một màu sắc mới lạ, tinh tế và nét đẹp lâu bền. Đó là cửa hàng Đình Trí có địa chỉ ở Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội.

Đến với cửa hàng quý khách được tham khảo trực tiếp các sản phẩm cũng như được nhân viên tư vấn giới thiệu làm rõ nguồn gốc, chất lượng cũng như ý nghĩa của từng sản phẩm để quý khách hàng chọn mua. Các sản phẩm chính của cửa hàng như:

  • Bàn ghế phòng khách, sập, tủ chè, trường kỷ, kệ tivi, tủ rượu, bình phong, đồng hồ, lục bình, giá để ngà voi…
  • Tủ thờ, bàn thờ, sập thờ, hoành phi câu đối, cuốn thư câu đối, tượng phật, đồ thờ cúng…
  • Ghế đôn, tranh chữ, và rất nhiều đồ dùng khác…

Ngoài những sản phẩm sẵn tại cửa hàng quý khách còn có thể đặt theo yêu cầu của gia đình nhà mình, Đình Trí cũng nhận sơn sửa, làm mới đồ gỗ.

cua hang do go do tho dinh tri phu nghia chuong my ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ đồ thờ Đình Trí Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Trên đây là hình ảnh, và thông tin về những sản phẩm mà quý khách hàng tìm hiểu quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng ở Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội hoặc có thể gọi điện số 0981 623 510 – 0377 511 591 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Đại lý đệm Kim Cương Long Liên Yên Sơn, Chúc Sơn, HN

Đệm là một phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng với giấc ngủ của mỗi người. Đặc biệt…