Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ ĐÌNH THỂ Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ ĐÌNH THỂ Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương

cua hang do go dinh the hai duong

Nội thất đồ gỗ luôn là xu hướng được quan tâm nhất bởi vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ. Người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu là đồ gỗ xịn và đâu là đồ gỗ pha tạp vì sự tinh vi ngày càng khéo léo. Vậy nên để lựa chọn cửa hàng cung cấp đồ gỗ nội thất từ gỗ tự nhiên chất lượng, mà giá cả tốt là điều rất khó. Quý khách hàng ở Hải Dương muốn mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của làng nghề Đồng Kỵ, vì vậy thì hãy đến ngay cửa hàng Đồ gỗ Đình Thể có địa chỉ Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương, là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ đẹp được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, xứng tầm với xu hướng hiện đại, chất lượng uy tín đảm bảo. Với sự tâm huyết của đồ gỗ uy tín, cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Đình Thể cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng hoàn toàn là sản phẩm được làm từ những người thợ của làng nghề Đồng Kỵ.

Cửa hàng Đồ gỗ ĐÌNH THỂ Kẻ Sặt - Bình Giang - Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đình Thể.

 Cửa hàng Đồ gỗ Đình Thể đã không ngừng khẳng định được vị thế là thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng làng nghề Đồng Kỵ, đạt được những thành quả nổi bật trên thị trường trong và ngoài nước. Đồ gỗ mỹ nghệ Đình Thể được tạo ra từ các loại gỗ quý như trắc, cẩm lai, mum, hương, gụ… có độ bền rất cao, giá trị còn mãi với thời gian.

  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,…
  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây, , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ăn: , Bộ Bàn Ghế Ăn, Bàn phòng ăn, Tủ bếp,…

Và cửa hàng còn nhận đóng đặt hàng theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Với không gian trưng bày sản phẩm rộng như vậy, thì khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Đình Thể tại địa chỉ Kẻ Sặt – Bình Giang – Hải Dương, để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ của làng nghề Đồng Kỵ. Hoặc số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể: 0973. 511. 890 để được báo giá và đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …