Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ ĐỊNH CHÂM Số 58 Thống Nhất – TP. Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỊNH CHÂM Số 58 Thống Nhất – TP. Hải Dương

cua hang noi that dinh cham hai duong

Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Nội thất Định Châm có địa chỉ Số 58 Thống Nhất – TP. Hải Dương, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ, chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng phong phú. Sự góp mặt của các món đồ nội thất gỗ giúp không gian nhà bạn trở nên thân thiện, hài hòa, vô cùng ấm áp và an toàn cho người dùng. Mặc dù được làm từ chất liệu tự nhiên mộc mạc nhưng khi bày trí đồ gỗ nội thất cao cấp trong nhà, nội thất gỗ lại vô cùng sang trọng. Các sản phẩm được làm từ gỗ không bao giờ bị lỗi thời dù được chạm khắc, trang trí phức tạp cho đến những mẫu đơn giản.

Cửa hàng Đồ gỗ ĐỊNH CHÂM Số 58 Thống Nhất - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Định Châm.

Và cửa hàng Nội thất Định Châm đang bày bán và sản xuất đồ nội thất gỗ được làm từ nhiều chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau, với những ưu điểm khác nhau giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ lim…Gỗ sở hữu ưu điểm vượt trội hơn so với những chất liệu khác nhờ sự ấm áp, gần gũi. Khi bạn bố trí đồ gỗ trong phòng, không gian tự nhiên sẽ trở nên ấm áp hơn, nhất là phòng ăn, nhờ đó tạo nên sợi dây gắn kết tình cảm cho các thành viên trong gia đình.

  • Nội thất phòng khách: bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi, tủ giày dép, tủ rượu, tủ bày đồ,…
  • Nội thất phòng ngủ: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tab đầu giường,…
  • Cửa hàng Nội thất Định Châm còn nhận tư vấn, thiết kế đồ gỗ cho quý khách và nhận đặt hàng theo nhu cầu của quý khách.

Khi mua hàng tại cửa hàng, quý khách còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Để chọn mua được những sản phẩm ưng ý và có chất lượng, cách tốt nhất là hãy đến trực tiếp cửa hàng Nội thất Định Châm ở Số 58 Thống Nhất – TP. Hải Dương, để tham quan và đặt hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Gạch ốp lát PHÚC HƯNG HỘI Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Gạch ốp lát Phúc Hưng Hội ở Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng, là đị…