Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ ĐÀM GIA Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ gỗ ĐÀM GIA Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang do go dam gia bac ninh

Lọ lộc Bình gỗ (Lục bình gỗ) mang ý nghĩa tượng trưng trong phong thủy là sự sung túc, phát tài phát lộc, sinh sôi nảy nở (lộc bình) và sự ấm no, giàu có. Lộc bình là cái tên gọi thân thuộc mà nhiều nơi khác còn gọi là lục bình. Cách đặt lộc bình gỗ trong nhà theo phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Lộc bình gỗ nói chung và lộc bình bằng gỗ hương nói riêng là sản phẩm mỹ nghệ cao cấp. Ngoài lộc bình gỗ thủy tùng, nu nghiến, sơn huyết… thì lục bình gỗ hương là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bỡi màu gỗ và vân gỗ đẹp. Chất liệu gỗ vô cùng tốt, sau 10-20 năm gỗ vẫn như mới, gỗ hương độ co giãn gần như bằng không. Gỗ hương là loại gỗ quý và hiếm thường dùng làm sản phẩm nội thất cao cấp. Qúy khách đang tìm cửa hàng bán lọ lộc bình gỗ Hương ở trong làng nghề Đồng Kỵ, thì không nên bỏ qua cửa hàng Đồ gỗ Đàm Gia ở Dốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, tại đây đang trưng bày rát nhiều mẫu lọ lộc bình, đồ gỗ mỹ nghệ nội thất,…tất cả đều được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên bèn đẹp theo thời gian.

Cửa hàng Đồ gỗ ĐÀM GIA Dốc Sặt - Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đàm Gia.

Không giống như những sản phẩm đồ gỗ khác. Đồ gỗ mỹ nghệ ẩn chứa vẻ đẹp với tính nghệ thuật rất cao. Từng sản phẩm được chạm khắc công phu, đường nét tinh xảo và là tâm huyết của những người thợ lành nghề. Qua bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, những miếng gỗ xù xì nhanh chóng khoác lên mình một vẻ bề ngoài mới sang trọng và đẳng cấp hơn.

Tại cửa hàng Đồ gỗ Đàm Gia đang trưng bày nhiều mẫu sản phẩm gỗ mỹ nghệ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt như: gỗ hương, gỗ nu, gỗ mun, gỗ cẩm lai, gỗ trắc,….

  • Bàn ăn, Tủ bầy phòng khách, Bàn ghế phòng Khách, Kệ bầy, Tủ rượu,
  • Giường ngủ, Tủ quần áo, Tủ ngăn kéo, Bàn trang điểm, Tủ giày,
  • Sập, Bình phong, Bàn làm việc, Tranh tượng, Đồ trang trí, Bàn ghế gốc cây,…
  • Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,….Và cửa hàng Đồ gỗ Đàm Gia còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước và phong thủy của khách hàng.

Những thông tin trên TOPnoithat hy vọng quý khách hàng, sẽ tìm mua cho gia đình mình những bộ sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của làng nghề Đồng Kỵ, tại cửa hàng Đồ gỗ Đàm Gia ở địa chỉ Đốc Sặt – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, hoặc quý khách liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: để được tư vấn và đặt hàng chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …