Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CƯỜNG THỦY Xuân Lâm – Tĩnh Gia – Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ gỗ CƯỜNG THỦY Xuân Lâm – Tĩnh Gia – Thanh Hóa

cua hang do go cuong thuy thanh hoa

 Cửa hàng Đồ gỗ Cường Thủy ở địa chỉ Xuân Lâm – Tĩnh Gia – Thanh Hóa, chuyên cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ xưa và nay , cung cấp ra thị trường sỉ và lẻ các sản phẩm gỗ mỹ nghệ được chế tác trên chất liệu gỗ tự nhiên như Gụ , Hương , Cẩm , Trắc …..đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, nhiều kích thước khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những nghệ nhân và anh em thợ tâm huyết, Đồ gỗ Cường Thủy đã và đang chế tác ra những sản phẩm gỗ mỹ nghệ tinh sảo, sắc nét mang giá trị nghệ thuật cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cửa hàng Đồ gỗ CƯỜNG THỦY Xuân Lâm - Tĩnh Gia - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Cường Thủy tại Xuân Lâm – Tĩnh Gia – Thanh Hóa.

 Đồ gỗ Cường Thủy chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Và các sản phẩm chính của cửa hàng đang trưng bày tại cửa hàng để quý khách hàng đến tham quan trực tiếp và cảm nhận mẫu mã từng sản phẩm như:

  • Nội thất phòng khách: Bàn ghế phòng khách, Tủ bày rượu – tủ góc, Tủ, Đồng hồ, Sập, Tủ chè, Trường kỷ, Lục bình, Giá đựng ngà voi, Kệ tivi,…
  • Nội thất phòng ăn: Bộ bàn ghế ăn, tủ bếp,….
  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Sập thờ, Bàn thờ, Hoành phi câu đối, Đồ thờ cúng, Cuốn Thư Câu Đối
  • Nội thất phòng ngủ: Giường, Bàn trang điểm, Tủ áo, Bàn làm việc, Tủ táp,…và cửa hàng Đồ gỗ Cường Thủy còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, đảm bảo hoa văn, mẫu mã, chất liệu gỗ.

Quý khách hàng có nhu cầu và yêu thích sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ ở cửa hàng Đồ gỗ Cường Thủy, hãy đến trực tiếp cửa hàng có địa chỉ Xuân Lâm – Tĩnh Gia – Thanh Hóa, để tham quan và cảm nhận từng sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc liên hệ số điện thoại để được tư vấn đặt hàng và báo giá chi tiết: 0352. 636. 296 – 0988. 204. 387.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …