Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CÔNG THÀNH Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ gỗ CÔNG THÀNH Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang do go cong thanh bac ninh

Làng nghề – một mô hình kinh tế có từ lâu đời, là vốn quý giá của dân tộc và có những giá trị to lớn về kinh tế, văn hóa, xã hội. Giá trị ấy không chỉ thể hiện ở chỗ giải quyết việc làm, chuyển dịch cơ cấu kinh tế – xã hội nông thôn, mà các làng nghề đã lưu giữ và phát triển những sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Bắc Ninh được biết đến là vùng đất nghề đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, với truyền thống có từ lâu đời nơi đây là sản xuất ra rất nhiều mẫu mã đồ gỗ mỹ nghệ từ gỗ tự nhiên quý hiếm. Qua đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nơi đây, các sản phẩm được tạo ra có màu sắc, hoa văn độc đáo tinh xảo riêng của làng nghề Đồng Kỵ. Cũng tự hào là một trong rất nhiều cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ trong làng nghề, thì cửa hàng Đồ gỗ Công Thành Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, cũng được biết đến là cơ sở uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cửa hàng Đồ gỗ CÔNG THÀNH Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Công Thành.

Đến cửa hàng Đồ gỗ Công Thành có thể dễ dàng tìm và mua được một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ưng ý. Các sản phẩm được làm hết sức khéo léo, tỉ mỉ và cầu kỳ kể từ khâu chọn nguyên liệu, khâu làm đồ ngang (xẻ gỗ thành tấm theo kích cỡ đã định trước) rồi đến khâu chạm khắc cũng như phun sơn hoàn thiện.

Sản phẩm Đồ gỗ Công Thành được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có tâm với nghề. Những người thợ trong làng lớp trước truyền lại kinh nghiệm cho lớp thế hệ đi sau lưu giữ những tinh hoa của nghề truyền thống. Các sản phẩm là đứa con tinh thần, là niềm đam mê của người thợ nên được chăm chút tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết trang trí, trạm khắc.

  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,…
  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà, Sản phẩm đồng bộ, Tranh mừng thọ,…
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ăn: Bộ Bàn Ghế Ăn, Bàn phòng ăn, Tủ bếp,….Ngoài bán sẵn thì cửa hàng còn nhận đặt hàng và tư vấn hợp phong thủy của khách hàng đảm bảo mẫu mã hoa văn, chất liệu gỗ bàn đẹp.

Cửa hàng Công Thành là địa chỉ uy tín để quý khách ghé đến tham quan và đặt mua sản phẩm tại đây. Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Công Thành, để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ, của làng nghề Đồng Kỵ ở địa chỉ Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh. Hoặc số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể: 0903. 413. 228 – 0778. 339. 665

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …