Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CÔNG HÀN Khu An Giải – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ gỗ CÔNG HÀN Khu An Giải – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang do go cong han bac ninh

Truyền thống kính lão đắc thọ của dân tộc ta có từ ngàn đời nay. Thọ là một trong ngũ phúc: khang – ninh – phúc – lộc – thọ mà con người mong muốn và luôn cầu nguyện hướng tới. Vì vậy, việc tổ chức mừng thọ thể hiện đạo đức “uống nước nhớ nguồn”, cầu mong cho ông bà, cha mẹ sống lâu, trường thọ để phúc cho con cho cháu, để con cháu được báo hiếu, đền ơn sinh thành. Cho nên việc tặng, biếu những biểu tượng trên mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, vừa là lời cầu chúc lại vừa là lời nhắn nhủ cho những người cao tuổi, hãy giữ gìn sức khoẻ để cuộc sống luôn có ích, mang lại niềm vui cho gia đình và toàn xã hội. Để mua được những bộ tranh gỗ mừng thọ đẹp và ý nghĩa, thì quý khách phải tìm đến những cửa hàng uy tín và có tiếng. Qúy khách đang ở khu vực huyện Từ Sơn và các huyện lân cận, hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Công Hàn ở địa chỉ Khu An Giải – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, để thăm quan trực tiếp cơ sở sản xuất và đặt mua sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ ưng ý và chất lượng tốt, phù hợp nhất.

Cửa hàng Đồ gỗ CÔNG HÀN Khu An Giải - Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Công Hàn.

Tại cửa hàng Đồ gỗ Công Hàn thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Đồng kỵ, Bắc Ninh, chuyên cung cấp các sản phẩm tranh gỗ, nội thất mỹ nghệ gỗ cao cấp phục vụ cho mọi gia đình. Sản phẩm của Công Hàn được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo đẹp mắt. Với sự uy tín và đội ngũ các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn tận tâm đem đến cho khách hàng những chọn lựa tốt nhất. Và cửa hàng đang trưng bày và cung cấp sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất của làng nghề Đồng Kỵ như:

  • Bàn ăn, Tủ bầy phòng khách, Bàn ghế phòng khách, Kệ bầy, Tủ rượu, Bàn ghế nguyên khối,
  • Giường ngủ, Tủ quần áo, Tủ ngăn kéo, Bàn trang điểm, Tủ giày,
  • Sập, Bình phong, Bàn làm việc, Tranh tượng, Tranh gỗ, Đồ trang trí, Bàn ghế gốc cây, Tranh mừng thọ,…
  • Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,….Khi mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu gỗ, phong thủy hợp với khách hàng.

Và cửa hàng Đồ gỗ Công Hàn còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước và phong thủy của khách hàng.Những thông tin trên TOPnoithat hy vọng quý khách hàng, sẽ tìm mua cho gia đình mình những bộ sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của làng nghề Đồng Kỵ, tại cửa hàng Đồ gỗ Công Hàn ở địa chỉ Khu An Giải – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh,

Hoặc quý khách liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0903. 487. 077 để được tư vấn và đặt hàng chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …