Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CHUNG PHƯƠNG Số 27 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ CHUNG PHƯƠNG Số 27 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go chung phuong thach that

Xã Canh Nậu huyện Thạch Thất nổi tiếng với nghề mộc, chuyên làm sập gụ, tủ chè, bàn, ghế, giường, tranh gỗ, vỏ đồng hồ…Các sản phẩm của làng nghề Xã Canh Nậu được những người thợ thủ công lâu năm, có tay nghề cao tạo ra những sản phẩm có hoa văn, mẫu mã phong phú đa dạng. Tự hào là một trong nhiều cửa hàng chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ trong Xã Canh Nậu. Thì cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp Chung Phương ở địa chỉ Số 27 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, cửa hàng có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất các sản phẩm đồ ngỗ nội thất cao cấp.

Cửa hàng Đồ gỗ CHUNG PHƯƠNG Số 27 Thôn 3 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chung Phương.

Các sản phẩm của cửa hàng Đồ gỗ Chung Phương sản xuất ra, đều mang những nét đặc trưng của làng nghề Canh Nậu. Nơi mà có truyền thống sản xuất sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Tại đây trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồ gỗ nội thất, được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ hương, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ mun, gỗ xoan….

  • Đồ nội thất phòng thờ: tủ thờ, sập thờ, án gian, bộ hoành phi câu đối..
  • Đồ nội thất phòng khách: bộ bàn ghế tràng kỉ, tranh phong cảnh trạm khảm, sập gụ tủ chè, ghế móc,
  • Đồ nội thất phòng bếp: bộ bàn ăn tròn, vuông, tủ bếp… Ngoài ra cửa hàng Đồ gỗ Chung Phương còn nhận đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của khách hàng, và có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt theo miễn phí.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Chung Phương tại địa chỉ Số 27 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, để tham quan và đặt mua những sản phẩm yêu thích cho mình nhé. Số điện thoại cửa hàng: 0962. 806. 683 – 0946. 120. 657 để được tư vấn mua hàng nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …