Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CHỮ KHIẾT Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương

Cửa hàng Đồ gỗ CHỮ KHIẾT Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương

cua hang do go chu khiet hai duong

 Sức sống lâu bền của nội thất gỗ do vẻ đẹp tự nhiên của chúng, sự sang trọng và đẳng cấp, sự tinh tế mà chúng đem lại cho không gian sống của gia đình. Ngày nay, tuy có rất nhiều vật liệu mới ra đời và được sử dụng trong thiết kế nội thất, nhưng nội thất gỗ vẫn có một vị trí riêng không thể phủ nhận. Quý khách hàng đang ở huyện Bình Giang và các huyện lân cận có nhu cầu mua đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên. Thì hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Chữ Khiết có địa chỉ Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương, tại đây đang trưng bày rất nhiều mẫu mã các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên có chất liệu bền đẹp, giá cả hợp lý.

Cửa hàng Đồ gỗ CHỮ KHIẾT Hưng Thịnh - Bình Giang - Hải Dương
Hình ảnh thực tê cửa hàng Chữ Khiết.

Những loại gỗ được sử dụng trong cửa hàng Chữ Khiết thường là những loại gỗ quý như gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ hương, gỗ mun, gỗ nu, gỗ xoan đào, gỗ gụ,.… Nhờ vào độ bền của những loại gỗ này, người nghệ nhân dễ dàng chế tác hơn, những loại gỗ này còn có thể mang mùi gỗ đặc trưng mà rất nhiều người yêu thích.

  • Nội thất phòng khách: Bàn Ghế, Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây, Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng thờ: Án gian,hoành phi câu đối, sập thờ, tủ thờ,…Và cửa hàng ngoài bán sẵn sản phẩm trưng bày tại cửa hàng, còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã, chất liệu gỗ đảm bảo uy tín và chất lượng.

Quý khách hàng hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Chữ Khiết ở địa chỉ Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương, để được tham quan mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …