Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CHÍNH NHÀN Số 639 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

Cửa hàng Đồ gỗ CHÍNH NHÀN Số 639 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

cua hang do go chinh nhan long bien

TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng, cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Chính Nhàn địa chỉ Số 639 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN, chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất khảm gia đình. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao, cửa hàng chạm khảm Chính Nhàn luôn đảm bảo khách hàng hài lòng với từng sản phẩm. Các sản phẩm khảm Chính Nhàn đều làm từ chất liệu gỗ cao cấp như lim, gụ…với các đường nét chạm tinh xảo phù hợp với những không gian xưa sang trọng.

Cửa hàng Đồ gỗ CHÍNH NHÀN Số 639 Ngô Gia Tự - Long Biên - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng nội thất Chính Nhàn.

Đồ gỗ chạm khảm Chính Nhàn luôn có rất nhiều mẫu sẵn tại cửa hàng. Khách hàng có thể đến tận nơi để tham quan sản phẩm và mua trực tiếp. Cửa hàng có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu. Ngoài sản phẩm có sẵn Cửa hàng nhận đặt hàng theo yêu cầu.

Những sản phẩm mà cửa hàng chạm khảm Chính Nhàn đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Bộ sản phẩm đồ gỗ phòng thờ: sập thờ, án gian, hoành phi câu đối sơn son thếp vàng,
  • Bộ sản phẩm đồ gỗ phòng khách: sập gụ, tủ chè, phản, bàn ghế, kệ ti vi, đồng hồ cây, khuôn tranh
  • Bộ sản phẩm đồ gỗ phòng ngủ: giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, táp đầu giường,… Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được bảo hành dài hạn.

Và cửa hàng Chính Nhàn còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, nhận trao đổi mau bán đồ gỗ cũ mới đảm bảo uy tin chất lượng. Qúy khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Chính Nhàn để mua được những bộ sản phẩm nội thất chạm khảm ưng ý. Tại địa chỉ cửa hàng Số 639 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN. Hoặc liên hệ cửa hàng số điện thoại: 091. 508. 5308 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …