Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CHÍNH NGỌC Tân Thành – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ gỗ CHÍNH NGỌC Tân Thành – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

cua hang do go chinh ngoc bac ninh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mặt hàng tượng gỗ và đồ gỗ mỹ nghệ trong làng nghề Đồng Kỵ, Đồ gỗ Chính Ngọc ở tại địa chỉ Tân Thành – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, đã không ngừng phát triển thương hiệu và tạo dựng uy tín cũng như niềm tin với mọi khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của Chính Ngọc khi đến tay quý khách luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, cùng dịch vụ bán hàng chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng. Phương châm cửa hàng: “Độc – Lạ – Chất”, của tinh hoa mỹ nghệ Việt.

Cửa hàng Đồ gỗ CHÍNH NGỌC Tân Thành - Đồng Kỵ - Từ Sơn - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chính Ngọc.

Sản phẩm chính của cửa hàng Đồ gỗ Chính Ngọc bao gồm tượng gỗ mỹ nghệ các loại, tranh gỗ, đồ chạm khắc và vật phẩm phong thủy. Sử dụng chất liệu gỗ quý lâu năm đã qua xử lý, được trạm khắc tinh xảo và có hồn từ bàn tay của những người thợ khéo léo nhiều năm kinh nghiệm.

Và cửa hàng đang trưng bày rất nhiều mẫu tượng gỗ được làm từ gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ mun, gỗ cẩm lai, gỗ trắc, gỗ hương,…để quý khách đến tham quan và chọn mua những bức tượng phù hợp với phong thủy của gia đình mình như:

  • Tượng Phật, Tượng Phật Di lặc, Tượng Phật Quan Âm
  • Tượng Phúc Lộc Thọ, Tượng Quan Công, Tượng Khổng Minh,
  • Tượng Đạt Ma, Tượng Danh Nhân, Tượng Trần Quốc Tuấn
  • Tượng Ông Thọ, Tượng Thần Tài, Tượng Linh Vật, Tượng Ngựa Gỗ, Tượng Cóc Ngậm Tiền,
  • Bon Sai, Bình Hoa Gỗ, Tranh Gỗ, Tranh Tứ Linh
  • Tranh Tứ Quý, Đèn thờ gỗ,…Tất cả những bức tượng tại cửa hàng Đồ gỗ Chính Ngọc được làm thủ công từ những nghệ nhân của làng nghề Đồng Kỵ, có nhiều năm kính nghiệm tạo ra, sản phẩm có hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ, tinh xảo,…

Để mua được những mẫu tượng ưng ý và hợp phong thủy, thì cách tốt nhất là quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Chính Ngọc ở Tân Thành – Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh, để tham quan và đặt mua những bức tượng đẹp-đôc-lạ nhất.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể liên hệ qua số điện thoại của cửa hàng để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0869. 22. 5555 – 0962. 085. 099.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …