Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CHỈNH HẠNH Số 22+24 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ CHỈNH HẠNH Số 22+24 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go chinh hanh thach that

Hôm nay, TOPnoithat xin giới thiệu thêm cho khách hàng cửa hàng Đồ gỗ Chỉnh Hạnh có địa chỉ ở Số 22+24 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, là cơ sở chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ cao cấp, theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của cửa hàng được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, được nhập khẩu gỗ từ nước ngoài và các chất liệu gỗ trong nước với hoa văn được chạm trổ tỉ mỉ công phu. Hãy đến với cửa hàng Đồ gỗ Chỉnh Hạnh để mua được những sản phẩm gỗ tốt nhất.

Cửa hàng Đồ gỗ CHỈNH HẠNH Số 22+24 Thôn 3 Canh  Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chỉnh Hạnh.

Các sản phẩm của cửa hàng Đồ gỗ Chỉnh Hạnh được làm ra từ nguyên liệu gỗ tự nhiên như sồi, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ xoan…mà nguyên liệu gỗ chính của cửa hàng là gỗ gụ ta, với độ bền lên đến nhiều năm. Tại cửa hàng Đồ gỗ Chỉnh Hạnh trưng bày nhiều sản phẩm đồ gõ nội thất như:

  • Nội thất phòng khách: chuyên cung cấp bàn ghế hoàng gia tân cổ điển, gỗ salon sang trọng, bàn trà gỗ, kệ tivi gỗ từ cao cấp đến bình dân, đồng hồ gỗ, tủ giày dép gỗ,…
  • Nội thất phòng ngủ: cung cấp các sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ hiện đại giá rẻ, táp đầu giường, bàn trang điểm (bàn phấn) gỗ, kệ túi,…
  • Nội thất nhà bếp, phòng ăn: cung cấp các bộ bàn ăn gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ, tủ rượu, kệ rượu,…
  • Nội thất thờ cúng: cung cấp các sản phẩm bàn thờ gỗ, tủ thờ gỗ, sập thờ gỗ, án gian gỗ, tranh phong thủy gỗ,… Ngoài ra cửa hàng Đồ gỗ Chỉnh Hạnh còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng và lắp đặt tận nhà khách hàng rất tiện lợi.

Để mua các sản phẩm thì cách tốt nhất là tới tham quan trực tiếp tại cửa hàng nội thất Đồ gỗ Chỉnh Hạnh ở địa chỉ Số 22+24 Thôn 3 Canh Nậu – Thạch Thất – HN. Số điện thoại liên hệ cửa hàng để được báo giá: 0912. 349. 113 – 0167. 825. 3363. Cửa hàng có khá nhiều mẫu có sẵn để quý khách xem mẫu mã và cảm nhận chất lượng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …