Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ CHIẾN CUNG Số 116 TT. Tiên Lãng – Hải Phòng

Cửa hàng Đồ gỗ CHIẾN CUNG Số 116 TT. Tiên Lãng – Hải Phòng

cua hang do go chien cung hai phong

 Cửa hàng Đồ gỗ Chiến Cung ở địa chỉ Số 116 TT. Tiên Lãng – Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với những nghệ nhân lành nghề tại làng nghề đồ gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ. Đã đem nhiều tác phẩm được chạm khắc bằng tay tinh xảo, hoàn thiện thủ công kỹ lưỡng nhất đến với khách hàng. Sản phẩm của cửa hàng tạo ra ngày càng có độ hoàn thiện cao, tất cả là nhờ các ý kiến đóng góp của các khách hàng. Khách hàng ở Hải Phòng muốn mua sản phẩm đồ gỗ Đồng Kỵ mà không muốn phải đi xa thì hãy đến ngay cửa hàng Chiến Cung để tham quan và đặt mua sản phẩm đồ gỗ cho gia đình mình nhé!

Cửa hàng Đồ gỗ CHIẾN CUNG Số 116 TT. Tiên Lãng - Hải Phòng
Hình ảnh thực tế cửa hàng Chiến Cung.

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ tại cửa hàng Chiến Cung được chạm khắc rõ nét, tinh xảo. Từ công đoạn chọn gỗ, sơ chế, đục thô, tạo hình… tất cả đều được làm một cách tỉ mỉ, cẩn thận với tinh thần tập trung cao nhất của những người thợ giỏi nghề nơi đây. Đồ gỗ Chiến Cung hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm mới, hiện đại mang nét đẹp truyền thống gửi đến quý khách hàng.

Tại cửa hàng Đồ gỗ Chiến Cung làm chủ yếu từ các chủng loại gỗ tự nhiên cao cấp thuộc nhóm một như: Gỗ Gụ, Gỗ Hương, Gỗ Mun, Gỗ Trắc… Các sản phẩm đồ gỗ tại cửa hàng đều được làm từ đôi tay khéo léo của các nghệ nhân trong ngành gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ, với sự chăm chút, tỉ mỉ tới từng chi tiết, các đường nét chạm khắc vô cùng tinh xảo và có hồn, đảm bảo sẽ luôn vừa lòng mọi yêu cầu sành sỏi của quý khách hàng:

  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường, Sản phẩm đồng bộ
  • Nội thất phòng ăn: , Bộ Bàn Ghế Ăn, Bàn phòng ăn, Tủ bếp
  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,….Và cửa hàng Chiến Cung còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước và phong thủy của khách hàng.

Để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ của làng nghề Đồng Kỵ, cách tốt nhất là khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Chiến Cung có địa chỉ Số 116 TT. Tiên Lãng – Hải Phòng, để được tham quan mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …