Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp ở 428 Lê Duẩn, HN

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp ở 428 Lê Duẩn, HN

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp ở 428 Lê Duẩn, Đống Đa, HN

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp có địa chỉ ở 428 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội là cửa hàng chuyên nội thất phòng thờ, phòng khách, mua bán và phục chế các loại đồ cổ tại Hà Nội.

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp có nhận làm theo yêu cầu những chủng loại và chất lượng gỗ đưa vào sản xuất đều đảm bảo là tốt nhất. Sản phẩm ở đây được hoàn thiện và dừng lại ở phần đế mộc khi khách hàng tới kiểm tra và đồng ý cho sơn phủ thì Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp mới hoàn thiện nốt bước cuối và bàn giao cho khách hàng.

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp còn nhận đáng bóng đồ gỗ cũ để trở nên mới hơn. Những sản phẩm ở Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp đều được bảo hành nên quý khách hàng cứ yên tâm nhé.

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp cũng có có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và phong cách, giá cả khác nhau có sẵn. Qúy khách hàng có thể tới trực tiếp để cảm nhận sản phẩm dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cửa hàng về sản phẩm.

Các sản phẩm chính ở Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp:

 • Khung ảnh thờ
 • Bàn thờ đẹp
 • Bàn thờ hiện đại
 • Bàn thờ chung cư
 • Vách ngăn CNC
 • Tủ thờ
 • Sập
 • Bàn trang trí
 • Bàn ghế gỗ
  …………………………………………………..
Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp ở 428 Lê Duẩn, Đống Đa, HN
Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp ở 428 Lê Duẩn, Đống Đa, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Phạm Hiệp để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 08 523 707 hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: số 428 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

Cửa hàng bán nội thất gia đình tại Hà Nội

Cửa hàng đồ thờ tại Hà Nội

Cửa hàng bán đồ thờ tại Đống Đa

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …