Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Giang Vân 437 Hoàng Hoa Thám

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Giang Vân 437 Hoàng Hoa Thám

cua hang do go cham kham giang va so 437 hoang hoa tham ba dinh ha noi

Đồ gỗ chạm khảm mỹ nghệ là dòng sản phẩm nội thất truyền thống với những đường nét hoa văn chạm trổ sơn son, thiếp vàng tinh tế đã ăn sâu vào tâm trí người Việt. Nếu quý khách ưu thích dòng nội thất này và đang có nhu cầu mua sắm, địa chỉ mà TOPnoithat giới thiệu dưới đây có thể là một tham khảo tốt.

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Giang Vân số 437 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nôi chuyên khinh doanh các sản phẩm nội thất thờ cúng như:

  • Tủ thờ, bàn thờ gia tiên, tủ thờ, án gian sơn son thiếp vàng, cuốn thư, ban nhỏ gắn tường, ban thần tài thổ địa, bài vị, ghế đôn, các loại tượng phật, bình hoa sen,… Mẫu đa dạng sảo chạm khắc tinh sảo được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ mít, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ….
  • Bàn ghế, sập gụ, tủ chè với đường nét chạm, trổ tinh tế hoa văn sắc nét

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu và nhận phục chế, làm mới đồ gỗ.

cua hang do go cham kham giang va so 437 hoang hoa tham ba dinh ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ chạm khảm Giang vân số 437 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu hãy đến trực tiếp cửa hàng Giang Vân số 437 Hoang Hoa Thám để được trực tiếp ngắm nhìn, và được tư vấn để hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua. Quý khách cũng có thể gọi điện đến số 0977 768 590 – 0912 030 790 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …