Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ BỐN TRỌNG Số 8 KCN Chàng Sơn -Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ BỐN TRỌNG Số 8 KCN Chàng Sơn -Thạch Thất – HN

cua hang do go bon trong thach that

Sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ chắc hẳn đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay, chúng ta không khó để thấy các sản phẩm đồ gỗ đang dần trở thành thị yếu trong các gia đình Việt. Nhắc đến đồ gỗ mỹ nghệ, có rất nhiều làng nghề đồ gỗ sản xuất như Làng nghề đồ gỗ huyện Thạch Thất, các làng nghề nhỏ lẻ tại các địa phương… và cửa hàng Đồ gỗ Bốn Trọng cũng tự hào là một trong những cửa hàng đồ gỗ, có nhiều năm trong sản xuất và bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Điạ chỉ cửa hàng: Số 8 KCN Chàng Sơn -Thạch Thất – HN, quý khách yêu thích đồ nội thất gỗ mỹ nghệ thì hãy đến cửa hàng để trải nghiệm và đặt mua sản phẩm nhé.

Cửa hàng Đồ gỗ BỐN TRỌNG Số 8 KCN Chàng Sơn -Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bốn Trọng.

Cửa hàng Đồ gỗ Bốn Trọng với bề dày kinh nghiệm được truyền lại từ các bậc cha ông cùng đội ngũ nghệ nhân đi trước, Đồ gỗ Bốn Trọng đã tạo ra được những sản phẩm với nhiều mẫu mã sang trọng, phong phú về chủng loại, tinh xảo trong đường nét chạm khảm, bao gồm:

  • Đồ gỗ nội thất phòng thờ: Tủ thờ, sập thờ, án gian thờ, bàn thờ ông địa,..
  • Đồ gỗ nội thất phòng khách: Bàn ghế, kệ tivi, tủ chè, tủ rượu, đồng hồ cây, sập, khung gương, bộ lọ lục bình
  • Đồ gỗ nội thất phòng ngủ: Giường, tủ quần áo, bàn trang điểm
  • Đồ gỗ nội thất văn phòng: Nội thất hội trường, phòng họp, phòng làm việc,
    Cửa hàng Đồ gỗ Bốn Trọng là nơi quy tụ những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề điêu luyện, tâm huyết, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Qúy khách hàng muốn mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ chạm khảm, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Bốn Trọng ở địa chỉ Số 8 KCN Chàng Sơn -Thạch Thất – HN, để trải nghiêm và cảm nhận sản phẩm của cửa hàng. Số điện thoại liên hệ: 0982. 019. 928 – 0912. 062. 251 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …