Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ BIÊN VÂN Số 64 Phúc Thọ – HN

Cửa hàng Đồ gỗ BIÊN VÂN Số 64 Phúc Thọ – HN

cua hang do go bien van phuc tho

Cửa hàng Đồ gỗ Biên Vân có địa chỉ Số 64 Phúc Thọ – HN, là một đơn vị uy tín chuyên về đồ gỗ nội thất, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thái độ phục vụ tốt và tốc độ thi công đảm bảo đúng hạn. Sản phẩm đồ nội thất gỗ tại cửa hàng Đồ gỗ Biên Vân khẳng định về nguyên liệu đầu vào là những loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đạt chuẩn, khi hoàn thành sản phẩm bàn giao không bị cong vênh hay mối mọt…

Cửa hàng Đồ gỗ BIÊN VÂN Số 64 Phúc Thọ - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Biên Vân.

Sở hữu nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại, xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên của cửa hàng Đồ gỗ Biên Vân luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với cửa hàng Đồ gỗ Biên Vân khách hàng được tham quan những sản phẩm đồ gỗ với nhiều mẫu mã .Các sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên: gỗ mít, gỗ dổi, gỗ xoan ta, xoan rừng, gỗ sồi… nhiều mẫu mã từ sang trọng đến bình dân, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

  •  Kệ ti vi, sập thờ, tủ thờ, án gian, bộ bàn thờ thần tài, bàn thờ treo tường, giường, tủ….
  • Cửa gỗ, tủ bếp, cầu thang, chiếu phản,…Cửa hàng Đồ gỗ Biên Vân còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng khi mua hàng tại cửa hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gỗ nội thất trên hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Biên Vân để được tham quan và trải nghiệm sản phẩm theo địa chỉ: Số 64 Phúc Thọ – HN. Số điện thoại liên hệ cửa hàng: 0974. 668. 668 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …