Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ BÉ LỰC Khối 5 TT. Diễn Châu – Diễn Châu – Nghệ An

Cửa hàng Đồ gỗ BÉ LỰC Khối 5 TT. Diễn Châu – Diễn Châu – Nghệ An

cua hang noi that be luc nghe an

TOPnoithat xin giới thiệu tới khách hàng cửa hàng Đồ gỗ Bé Lực ở địa chỉ Khối 5 TT. Diễn Châu – Diễn Châu – Nghệ An, là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ uy tín. Hầu hết các gia đình chọn cách trang trí đồ gỗ nội thất cho căn nhà của mình để thể hiện sự trân trọng những giá trị thiết thực trong không gian sống của gia đình, thể hiện tình yêu các giá trị văn hóa.

Cửa hàng Đồ gỗ BÉ LỰC Khối 5 TT. Diễn Châu - Diễn Châu - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Đồ gỗ Bé Lực tại Khối 5 TT. Diễn Châu – Diễn Châu – Nghệ An.

Đến với cửa hàng Đồ gỗ Bé Lực đang trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, được làm hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên như: gỗ trắc, gỗ mun, gỗ cẩm lai, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ xoan đào, gỗ gụ,….màu sắc vân gỗ đặc trưng, mẫu mã được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ:

  • Nội thất phòng thờ: Tủ thờ, Đồ thờ và Đồ sơn son thếp vàng, Bàn thờ treo, Cuốn thư – Hoành phi – Câu đối, Kỷ đặt tượng, Khung ảnh thờ,….
  • Nội thất phòng khách: Bình Phong, Gương Treo Tường, Kệ Vô Tuyến, Đồng Hồ Cây, , Sập, Tủ Chè, Tượng gỗ, Bể cá, Tranh treo tường, Đôn kê đồ, Khay trà,….
  • Nội thất phòng ngủ: Tủ quần áo, Bàn phấn, Giường ngủ, Tủ táp đầu giường,…..

Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Đồ gỗ Bé Lực còn nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hãy đến cửa hàng Đồ gỗ Bé Lực có địa chỉ Khối 5 TT. Diễn Châu – Diễn Châu – Nghệ An, để mua được những bộ sản phẩm đồ gỗ nội thất mỹ nghệ. Hoặc số điện thoại liên hệ đặt hàng và tư vấn cụ thể: 0913. 059. 638 – 0978. 259. 506.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …