Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ BẢY VÂN Thôn 8 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ BẢY VÂN Thôn 8 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go bay van thach that

Những bức tượng gỗ mỹ nghệ hay một đồ vật trang trí đồ gỗ, cũng làm sáng bừng lên căn phòng, hay một góc nhỏ trong không gian ngôi nhà bạn. Những đồ vật trang trí mỹ nghệ này không chỉ là giải pháp trang trí nội thất mà nó còn thể hiện phong cách cũng như cá tính của gia chủ. Vì thế mà đồ gỗ nội thất đang được khách hàng lựa chọn hàng đầu. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, thù trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng đồ gỗ Bảy Vân có địa chỉ Thôn 8 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng uy tín đảm bảo.

Cửa hàng Đồ gỗ BẢY VÂN Thôn 8 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảy Vân.

Các sản phẩm của cửa hàng sản xuất ra, đều mang những nét đặc trưng của làng nghề Xã Canh Nậu. Nơi mà có truyền thống sản xuất sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ trong huyện Thạch Thất. Tại đây trưng bày rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồ gỗ nội thất, được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như: gỗ hương, gỗ dổi, gỗ mít, gỗ mun, gỗ xoan….

  • Đồ nội thất phòng thờ: tủ thờ, sập thờ, án gian, bộ hoành phi câu đối..
  • Đồ nội thất phòng khách: bộ bàn ghế tràng kỉ, tranh phong cảnh trạm khảm
  • Đồ nội thất phòng bếp: bộ bàn ăn tròn, vuông, tủ bếp,…Ngoài ra cửa hàng Đồ gỗ Bảy Vân còn nhận đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của khách hàng, và có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt theo miễn phí.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất gỗ mỹ nghệ từ gỗ tự nhiên, hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Bảy Hương ở địa chỉ Thôn 8 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, để tham quan và đặt mua những sản phẩm yêu thích cho mình nhé. Số điện thoại cửa hàng 0943. 095. 779 – 0974. 421. 566 để được tư vấn mua hàng nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …