Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ BẢY HƯƠNG Số 60 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Đồ gỗ BẢY HƯƠNG Số 60 Canh Nậu – Thạch Thất – HN

cua hang do go bay huong thach that

 Cửa hàng Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp được bán rất nhiều trên các cửa hàng chuyên cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ hiện nay. Từ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi phòng khách, sập gụ cao cấp, giường ngủ gỗ… đều được giới thiệu là sản phẩm tốt, làm từ những nguyên liệu như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun… nguyên chất. Nhưng khi mua về sử dụng sản phẩm lại bị mọt và hỏng rất nhanh. Vậy làm sao để có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp chất lượng đảm bảo, đúng chất liệu và sử dụng bền lâu. Thì trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Đồ gỗ Bảy Hương ở địa chỉ Số 60 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ có chất lượng mẫu mã và giá cả uy tín hợp lý.

Cửa hàng Đồ gỗ BẢY HƯƠNG Số 60 Canh Nậu - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảy Hương.

Đến với cửa hàng Đồ gỗ Bảy Hương đang trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, nhiều mẫu mã phong phú, kích thước phù hợp với không gian của từng ngôi nhà. Chất liệu sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu trong và ngoài nước như gỗ mun, gỗ hương, gỗ xoan…

Sản phẩm của cửa hàng Đồ gỗ Bảy Hương được trưng bày rất nhiều tại cửa hàng như:

  • Sập gụ tủ chè, trường kỉ, Hoành phi câu đối
  • Bộ bàn ghế đặt phòng khách, bộ bàn ăn, giường tủ, kệ các loại,
  • Bàn thờ, tủ thờ, án gian, phản gỗ, sập gỗ, tranh gỗ phong thủy, quạt thờ, ngai thờ, thiều châu,…Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng Đồ gỗ Bảy Hương còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịch vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, hãy ghé trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Bảy Hương ở địa chỉ Số 60 Canh Nậu – Thạch Thất – HN, để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0912. 011. 320 – 0169. 666. 2968 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …