Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gỗ BẢO LỘC Chợ Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN

Cửa hàng Đồ gỗ BẢO LỘC Chợ Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN

cua hang do go bao loc dong anh

Đồ mộc tự nhiên luôn luôn là chọn lọc hàng đầu của những gia đình với phong thái mộc mạc, đơn giản nhưng lại hiện đại. Hầu hết những mái ấm gia đình chọn cách trang trí đồ nội thất gỗ mỹ nghệ thiết kế bên trong cho căn nhà. Để biểu thị sự trân trọng cũng như giá trị thực tế trong không gian sinh sống của mái ấm gia đình, diễn đạt tình thương các giá trị văn hóa truyền thống. Và cũng chính là biểu đạt gu thẩm mỹ phong cách, tinh tế cùng đậm chất ngầu. Quý khách hàng cũng đang có nhu cầu mua sắm nội thất gỗ mỹ nghệ, nhằm tô điểm thêm vào cho không khí căn nhà, mà lại chưa biết địa chỉ cửa hàng đồ nội thất mỹ nghệ nào uy tín và chất lượng. Thì hãy đến ngay cửa hàng Đồ gỗ Bảo Lộc ở Chợ Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN, là cơ sở có nhiền năm uy tín cung cấp đồ gỗ mỹ nghệ của làng nghề gỗ Liên Hà.

Cửa hàng Đồ gỗ BẢO LỘC Chợ Châu Phong - Liên Hà - Đông Anh - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo Lộc.

Tại cửa hàng Đồ gỗ Bảo Lộc chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất như: Giường, tủ, bàn phấn, bàn ghế minh quốc, âu á, kệ tivi, đồng hồ cây, phòng ăn, phòng ngủ, sập thờ, đồ thờ, đồ gỗ nội thất,…Sản phẩm mẫu mã đa dạng được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên như: gỗ gụ, gỗ gõ đỏ, gỗ hương đá nam phi, gỗ hương lào, mun hoa, cẩm lai….Đồ gỗ Bảo Lộc có những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề tinh xảo, tâm huyết với nghề, tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất:

  • Nội thất phòng khách: Bàn Ghế Phòng Khách, Bàn Ghế Gỗ Cẩm, Bàn Ghế Gỗ Gõ Đỏ, Bàn Ghế Gỗ Gụ, Bàn Ghế Gỗ Hương, Bàn Ghế Gỗ Mun, Đồng Hồ Cây: Đồng Hồ Gỗ Hương, Đồng Hồ Gỗ Mun, Kệ Tivi Gỗ Hương, Kệ Tivi Gỗ Gõ Đỏ, Kệ Tivi Gỗ Gụ, Kệ Tivi Gỗ Mun, Sập gỗ, Tủ rượu
  • Nội thất phòng ngủ: Giường Ngủ, Tủ Quần Áo, Bàn Trang Điểm,
  • Nội thất phòng thờ: Án Gian Thờ, Sập Thờ, Tủ Thờ, Câu Đối Cuốn Thư
  • Nội thất phòng bếp: Bàn Ghế Ăn, Bàn Ghế Ăn Gỗ Gõ Đỏ, Bàn Ghế Ăn Gỗ Gụ, Bàn Ghế Ăn Gõ Mun,
  • Đồ gỗ mỹ nghệ khác: Khay Trà, Lục Bình, Tranh Gỗ, Tượng Gỗ,…..

Đồ gỗ Bảo Lộc kết về chất lượng sản phẩm cũng như nguyên liệu gỗ chuẩn 100% như khách đặt, có thể gọi thợ kiểm tra khi nhận hàng nếu gỗ không đúng chủng loại giống khi đặt hàng, thì bên mình sẽ bồi thường và trả hàng về. Hãy liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 086. 8888. 577. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Đồ gỗ Bảo Lộc ở địa chỉ Chợ Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – HN, để được tham quan sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …