Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ gia dụng Trâm Anh 270 Quang Trung, Sơn Tây, HN

Cửa hàng đồ gia dụng Trâm Anh 270 Quang Trung, Sơn Tây, HN

cua hang do gia dung tram anh 270 quang trung son tay ha noi

TOPnoithat xin giới thiệu đến quý khách hàng khu vực Sơn Tây và các địa phương lân cận một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng uy tín, chất lượng với mức giá tốt nhất có thể, với nguồn hàng đa dạng về mẫu mã. Cửa hàng đồ gia dụng Trâm Anh có địa chỉ số 270 Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội.

Cửa hàng Trâm Anh chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng từ nhôm, nhựa, sứ, thuỷ tinh, Inox có giá cả bình dân, phù hợp với mọi nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Đến với cửa hàng với rất nhiều mẫu mã, tiện dụng để quý khách chọn lựa cho gia đình nhà mình, cũng như mua về kinh doanh với ưa đãi lớn. Các sản phẩm dịch vụ chính của cửa hàng như:

  • Sản phẩm đồ gia dụng nhựa: ghế, chậu rửa, bàn, rổ rá các loại, ca cốc, tủ nhựa các loại
  • Sản phẩm đồ gia dụng sứ như: bát đĩa, ấm chén, lọ hoa, bình đựng, bát hương,
  • Sản phẩm đồ gia dụng nhôm, Inox như: giá để đồ, cây, móc treo quần áo, ghế ngồi xa cho trẻ em, thang nhôm, thang inox…
  • Và còn nhiều sản phẩm đồ gia dụng mà cửa hàng Vân Khánh đang bày bán tại cửa hàng. Cửa hàng Vân khánh nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.
cua hang do gia dung tram anh 270 quang trung son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ gia dụng Trâm Anh số 270 Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội

Để mua được những sản phẩm đồ gia ụng ưng ý, quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Trâm Anh ở địa chỉ số 270 Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội, để chọn mua những sản phẩm mình cần sử dụng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn: 0836 512 008 – 02433 832 580.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …