Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gia dụng SINH TIẾN Số 47 Giáp Nhất – Thanh Xuân – HN

Cửa hàng Đồ gia dụng SINH TIẾN Số 47 Giáp Nhất – Thanh Xuân – HN

cua hang gia dung sinh tien thanh xuan

Cửa hàng Đồ gia dụng Sinh Tiến ở địa chỉ Số 47 Giáp Nhất – Thanh Xuân – HN, là một trong những cửa hàng bán chai lọ, bình hoa, đồ đựng được làm bằng thủy tinh uy tín. Cửa hàng nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, có những mẫu rất độc lạ, độ thẩm mỹ cao thích hợp dùng trang trí cho nhà ở và tiện dụng trong khâu sử dụng. Quý khách muốn mua loại nào có thể đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và lựa chọn.

Cửa hàng Đồ gia dụng SINH TIẾN Số 47 Giáp Nhất - Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sinh Tiến.

Nhằm đáp ứng như cầu của các bà nội trợ – những người phụ nữ khó tính trong công cuộc tuyển chọn những đồ dùng chất lượng, an toàn nhưng vẫn luôn đảm bảo được kinh tế của cả gia đình. Cửa hàng Đồ gia dụng Sinh Tiến đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như nhôm, nhựa, Inox, sứ, thủy tinh, …

  • Sản phẩm đồ gia dụng thủy tinh: Cốc thủy tinh, bình thủy tinh, bộ thủy tinh, ly thủy tinh, đĩa thủy tinh, tô thủy tinh, ly kem thủy tinh, ly rượu thủy tinh, cốc ly bia thủy tinh
  • Sản phẩm đồ gia dụng nhựa: ghế, chậu rửa, bàn, rổ rá các loại, ca cốc, tủ nhựa các loại
  • Sản phẩm đồ gia dụng sứ như: bát đĩa, ấm chén, lọ hoa, bình đựng, bát hương,
  • Sản phẩm đồ gia dụng nhôm, Inox như: giá để đồ, cây, móc treo quần áo, ghế ngồi xa cho trẻ em,
  • Nồi cơm điện, chăn ga gối đệm các loại cung được cửa hàng cung cấp cho khách hàng… Và còn nhiều sản phẩm đồ gia dụng mà cửa hàng Sinh Tiến đang bày bán tại cửa hàng.

Để mua được những sản phẩm đồ gia dụng ưng ý, thì cách tốt nhất là bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ gia dụng Sinh Tiến ở địa chỉ Số 47 Giáp Nhất – Thanh Xuân – HN, để chọn mua những sản phẩm mình cần sử dụng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …