Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ gia dụng MINH HOUSE Số 04/06 Dương Đình Nghệ – P. Tân Sơn – TP. Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ gia dụng MINH HOUSE Số 04/06 Dương Đình Nghệ – P. Tân Sơn – TP. Thanh Hóa

cua hang do gi dung minh house thanh hoa

Sau gần 1 năm tham gia vào thị trường bán lẻ, hệ thống showroom của Minh Housewares tại các tỉnh thành trên cả nước luôn trong tình trạng quá tải dù đã vận hành hết công suất. Với sức mua sắm lớn của người Thanh Hóa, Minh Housewares Đồ gia dụng Châu Âu tại số 04 Dương Đình Nghệ, P.Tân Sơn, TP.Thanh Hóa, nhằm đáp ứng được tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm của người dân.

Cửa hàng Đồ gia dụng MINH HOUSE Số 04/06 Dương Đình Nghệ - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ gia dụng Minh House tại Số 04/06 Dương Đình Nghệ – P. Tân Sơn – TP. Thanh Hóa.

Minh HouseWares là nhà cung cấp các sản phẩm hàng gia dụng cao cấp nhập khẩu Đức & EU. Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình với những thiết bị cao cấp, an toàn và tiện lợi:

  • Thiết bị nấu nướng
  • Thiết bị pha chế
  • Thiết bị nhà bếp
  • Thiết bị gia đình
  • Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp
  • Robot hút bụi lau nhà
  • Máy lọc không khí, tạo ẩm
  • Tủ bảo quản Rượu, Cigar
  • Thực phẩm
  • Thiết bị nhà thông minh,…

Gia đình luôn là tất cả, hãy để Minh Housewares ở địa chỉ Số 04/06 Dương Đình Nghệ – P. Tân Sơn – TP. Thanh Hóa, giúp quý khách mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình với những thiết bị cao cấp, an toàn và tiện lợi”. Minh Housewares – Chu đáo, Thấu hiểu và Đồng hành. Số điện thoại liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0912. 220. 991.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …