Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng VIÊN HÒA Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ đồng VIÊN HÒA Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong vien hoa bac ninh

Như chúng ta đã biết, từ xa xưa các sản phẩm như: nồi đồng, chậu đồng, xoong đồng, chảo đồng,…đã trở thành những món đồ quá quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên, những năm gần đây thì các sản phẩm đồ đồng không chỉ dừng lại ở việc sản xuất ra các vật dụng bằng đồng mà chúng còn được mở rộng ra thành các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ như: đỉnh đồng, tranh đồng, đồ thờ cúng bằng đồng, quà tặng bằng đồng,…Trong đó các sản phẩm không thể không kể đến đó là: Đồ đồng khảm ngũ sắc, đỉnh đồng mỹ nghệ cao cấp, lọ lục bình mỹ nghệ cao cấp, lọ lục bình mỹ nghệ cao cấp, lư hương,….Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp tại cửa hàng Viên Hòa ở địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, là các sản phẩm mang tính chất mỹ thuật cao, được làm từ bàn tay của các nghệ nhân có tên tuổi lớn trong làng nghề đúc đồng Đại Bái. Các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ Đồ đồng Viên Hòa có đường nét hoa văn đạt đến độ tinh xảo cực cao, nằm trong tốp những sản phẩm thuộc hàng văn hóa của dân tộc.

Cửa hàng Đồ đồng VIÊN HÒA Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Viên Hòa.

Đến với cửa hàng Đồ đồng Viên Hòa khách hàng được tham quan trực cơ sở sản xuất trong làng nghề Đại Bái, và nhiều mẫu đồ thờ bằng đồng có mẫu mã đẹp phù hợp với phong thủy, chất liệu đồng nguyên chất như:

Đồ đồng Đại Bái ngày càng thể hiện được chất lượng của mình so với các sản phẩm đồ đồng thờ cúng khác. Nét đẹp xuyên và độ bền xuyên thời gian. Chọn mua đồ đồng Đại Bái tại cửa hàng Viên Hòa cho không gian thờ cúng để làm tăng lên sự sang trọng cho gia đình và gìn giữ được những nét đẹp truyền thống của dân gian.

  • Đồ thờ: Lư hương, Chân nến, Hạc, Đỉnh đồng, Hoành phi câu đối, Các bức tranh treo, Chuông chùa
  • Đúc tượng chân dung, Chạm khảm tam khí,…
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng làm quà tặng…
  • Đồ Thờ Bằng Đồng, Tượng đồng,
  • Trống Đồng Lưu Niệm, Trống Đồng Đông Sơn – Ngọc Lũ tiêu chuẩn, Mặt Trống Đồng
  • Đồ phong thủy, Tranh đồng, Trống đồng, tranh mừng thọ,…
  • Đồ đồng Mỹ Nghệ Cao Cấp, Đồ Đồng Quà Tặng, Dát Vàng – Mạ Vàng,….và cửa hàng còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Quý khách yêu thích sản phẩm đồ đồng của làng nghề Đại Bái, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Viên Hòa ở địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn về phong thủy.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …