Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng TRUNG HUYỀN Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ đồng TRUNG HUYỀN Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong trung huyen bac ninh

Trong khu làng nghề đồng mỹ nghệ Đại Bái có rất nhiều cơ sở sản xuất, và cung cấp sản phẩm đồ thờ bằng đồng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Một trong nhiều cửa hàng đó thì có cửa hàng Đồ đồng Trung Huyền ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, tại đây trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ đồng thờ cúng mẫu mã hoa văn tinh xảo. Đồ thờ cúng bằng đồng , đồ thờ đồng Đại Bái thường được bày biện trên bàn thờ gia tiên nên nó tượng trưng cho sự thành kính, uống nước nhớ nguồn của con dân Việt với thế hệ ông cha của mình. Người xưa quan niệm rằng, sự chắc chắn, dứt khoát ở từng đường nét của bộ ngũ sự tạo sự vững chắc, trấn hưng cho nơi thờ tự cũng như toàn bộ ngôi nhà. Trong văn hóa tâm linh Việt, hương thơm dịu nhẹ của trầm hương từ đỉnh đồng vừa thể hiện lòng thành kính của con cháu vừa lan tỏa hương thơm, xua tan tà khí, tạo sinh khí tốt cho gia chủ trong cuộc sống.

Cửa hàng Đồ đồng TRUNG HUYỀN Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trung Huyền.

Đến với cửa hàng Đồ đồng Trung Huyền khách hàng sẽ được tham quan rất nhiều mẫu mã đồ thờ cúng, đồ phong thủy bằng đồng với nhiều chất liệu khác nhau từ: Đồng đỏ, đồng vàng, đồng khảm tam khí, đồng khảm ngũ sắc cao cấp,…. Tương ứng với nhiều chất lượng và giá thành khác nhau.

Đồ thờ cúng bằng Đồng cao cấp ở cửa hàng Trung Huyền được sản xuất tại làng nghề Đúc đồng Đại Bái – là thương hiệu uy tín. Các sản phẩm được chế tác theo quy trình đúc đồng truyền thống, với chất lượng và mỹ thuật đẹp hơn nhiều những mẫu mã khác:

  • Đồ thờ cúng đồng: Bộ Ngũ Sự , bộ Tam Sự bằng Đồng, Đỉnh đồng – Đỉnh thờ cúng, Hoành phi câu đối – Cuốn thư bằng Đồng, Lọ hoa đồng – Lọ Lộc Bình bằng Đồng, Bát hương – Bát nhang thờ cúng, Đèn thờ bằng đồng – Đèn dầu, Lư Hương thờ cúng bằng đồng, Ngai Chén – Đài Thờ – chóe thờ, Đúc Chuông Đồng,..
  • Tranh đồng: Tranh chữ, Tranh phúc lộc thọ, Tranh cá chép hoa sen, Tranh đồng quê, Tranh thuận buồm xuôi gió,..
  • Linh Vật Phong Thủy bằng đồng, Vật Phẩm Phong Thủy bằng đồng,
  • Quà tặng đồng: Đĩa đồng ăn mòn, Mặt trống đồng, Quả trống đồng, Đồng hồ đồng,….

Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Đồ đồng Trung Huyền còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu về kích thước, mẫu mã hoa văn và chất liệu đồng. Nếu khách hàng yêu thích và muốn sắm cho gia đình, tặng bạn bè những sản phẩm đồng, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Trung Huyền tại địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh. Hoặc liên hệ cửa hàng để tư vấn và đặt hàng nhanh nhất qua số điện thoại: 0919. 139. 207 – 0888. 188. 780.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …