Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng TRỌNG HÒA Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ đồng TRỌNG HÒA Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong trong hoa bac ninh

Cửa hàng Đồ đồng Trọng Hòa có địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, tự hào là đơn vị cung cấp đồ đồng Đại Bái uy tín hàng đầu. Với phương châm mang những sản phẩm, tinh hoa văn hóa dân tộc đến gần hơn với mọi người. Đồ đồng Trọng Hòa nói không với sản phẩm giả, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Chỉ cung cấp sản phẩm được đúc chạm đảm bảo. Bởi Trọng Hòa quan niệm “chất lượng làm nên thương hiệu”. Cửa hàng chỉ cung cấp đồ đồng Đại Bái được chính những người nghệ nhân thực hiện. Đảm bảo kỹ lưỡng từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu đến đúc và chạm khắc.

Cửa hàng Đồ đồng TRỌNG HÒA Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Trọng Hòa.

Bằng đôi tay tài hoa và cái tâm với nghề, các nghệ nhân làng nghề Đại Bái đã tạo nên rất nhiều các sản phẩm đồ đồng cao cấp, trong đó đặc biệt góp mặt vào hàng chục công trình văn hóa và có các tác phẩm tượng đồng tầm cỡ quốc gia

Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở cửa hàng Đồ đồng Trọng Hòa. Mọi sản phẩm đồ đồng cao cấp cam kết luôn đạt chuẩn chất lượng, không pha lẫn tạp chất. Đặc biệt, các sản phẩm đồ đồng có thể đặt theo mẫu mã với các kích thước khác nhau tùy nhu cầu và mục đích khách hàng.

  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng làm quà tặng…
  • Đồ Thờ Bằng Đồng, Tượng đồng,
  • Trống Đồng Lưu Niệm, Trống Đồng Đông Sơn – Ngọc Lũ tiêu chuẩn, Mặt Trống Đồng
  • Đồ phong thủy, Tranh đồng, Trống đồng
  • Đồ đồng Mỹ Nghệ Cao Cấp, Đồ Đồng Quà Tặng, Dát Vàng – Mạ Vàng

Qúy khách cần chọn mua đồ đồng Đại Bái đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay Đồ đồng Trọng Hòa ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, để tân trang lại bàn thờ cho gia đình mình. Giữ chọn những nét văn hóa, tinh hoa dân tộc, lựa chọn các sản phẩm bộ đồ thờ ngũ sự, bát hương đồng từ đồ đồng Đại Bái thể hiện sự sang trọng và truyền thống cho không gian thờ cúng. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 01696. 209. 866 – 0915. 152. 890.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …