Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng THIỆN THỦY Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Cửa hàng Đồ đồng THIỆN THỦY Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

cua hang do dong thien thuy hung yen

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên đã đi sâu vào tiềm thức của người Việt từ ngàn đời nay. Người ta tin rằng “cái chết không phải là hết”, linh hồn của tổ tiên cha ông sẽ tồn tại vĩnh viễn và đi theo phù hộ, thăm nom cho con cháu. Không nhất thiết phải là mâm cao cỗ đầy, bàn thờ cao cấp mà chỉ cần một nén nhang trong ngày lễ, ngày Tết, hay ngày giỗ cũng đã thể hiện được tấm lòng thành kính, hướng về cội nguồn, tưởng nhớ những người thân đã khuất của con cháu. Vậy nên, bàn thờ gia tiên luôn được đặt ở vị trí quan trọng và chính giữa của ngôi nhà. Bàn thờ gia tiên được ví như “thế giới thu nhỏ” của những người đã khuất. Chính vì vậy cách trưng bày bàn thờ gia tiên đúng phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng. Bên cạnh đó việc chuẩn bị một bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ sẽ mang lại sự trang nghiêm, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng một cơ sở đúc đồng mỹ nghệ truyền thống ở huyện Văn Lâm. Khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm đồ thờ bằng đồng, thì hãy đến cửa hàng Đồ thờ Thiện Thủy ở địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, để tham quan sản phẩm và đặt mua sản phẩm đồ thờ bằng đồng nhé!

Cửa hàng Đồ đồng THIỆN THỦY Đại Đồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thiện Thủy.

Bộ đồ thờ bằng đồng tại cửa hàng Đồ đồng Thiện Thủy được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Bộ đồ thờ thường được chế tác từ đồng thau, đồng Catut hoặc đồng đỏ, mỗi loại có một cách tính giá tiền riêng. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

Tất cả sản phẩm đồ thờ bằng đồng được chế tác thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những sản phẩm có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy:

  • Đỉnh đồng và Đồ thờ: Đỉnh Thờ Cao Cấp, Chữ thờ, Hạc thờ, Nến thờ, Ngai Thờ, Tượng thờ, Đài thờ, Chuông , Chiêng , Khánh, Bát Hương, Đèn Thở , Đèn Dầu , Điếu, Lọ Hoa , Lục bình , Ống Hương, Đồ Thờ Cúng Khác,..
  • Hoành phi câu đối
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..
  • Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…Ngoài ra cửa hàng Soát Phương còn nhận đúc đồng, phục chế đồ cũ lấy đồ mới theo mọi yêu cầu của quý khách.

Khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng, hãy liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn: 0982. 317. 214. Hoặc hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Thiện Thủy ở địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, để được trực tiếp tham quan cơ sở đúc đồng và lựa chọn cho phòng thờ của gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …