Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng THÊM ÉN Số 67 Phố Đông Quang – Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ đồng THÊM ÉN Số 67 Phố Đông Quang – Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa

cua hang do dong them en thanh hoa

Quý khách có thể tìm thấy ở cửa hàng Đồ đồng Thêm Én tại Số 67 Phố Đông Quang – Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa, những bức tranh đồng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, những bức tranh phong thủy, cuốn thư, câu đối bằng đồng chạm nổi thủ công, hay những sản phẩm gỗ, mỹ nghệ cẩn xà cừ lạ và đẹp mắt – những sản phẩm này đều được làm từ bàn tay và khối óc của những người thợ tài hoa. Đến với cửa hàng Đồ đồng Thêm Én, quý khách hàng có thể yên tâm về mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

Cửa hàng Đồ đồng THÊM ÉN Số 67 Phố Đông Quang - Thiệu Trung - Thiệu Hóa - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ đồng Thêm Én tại Số 67 Phố Đông Quang – Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa.

 Sử dụng công nghệ đúc thổi tân tiến để tạo nên hình khối và đường nét hoa văn cầu kỳ. Đến với cửa hàng Thêm Én khách hàng như lạc vào thế giới của những kỳ quan thủ công. Vừa đẹp mắt, vừa ấn tượng lại mang giá trị phong thủy, thu phục ánh nhìn từ những giây đầu tiên. Mẫu mã cũng được đa dạng và đổi mới mỗi ngày:

  • Đồ thờ đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..
  • Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…Ngoài ra cửa hàng Đồ đồng Thêm Én còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu.

Khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng, hay bất kì sản phẩm nào khác, đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Thêm Én tại Số 67 Phố Đông Quang – Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa, để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé: 0373. 111. 049 – 0974. 740. 067.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …