Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng THANH THUẤN Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ đồng THANH THUẤN Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong thanh thuan bac ninh

ĐỒ ĐỒNG ĐẠI BÁI – Đồng mỹ nghệ Đại Bái có lịch sử từ lâu đời. Sản phẩm đồ đồng rất phong phú: đỉnh đồng, tranh đồng, lư hương đồng, tượng đồng… cung cấp đồ đồng cho thị trường trong và ngoài nước.. Là một trong những xưởng chế tác đồ đồng cửa hàng Đồ đồng Thanh Thuấn ở địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, chuyên nhận đặt hàng các dòng tranh đồng nghệ thuật, theo phong cách riêng, mang tính nghệ thuật, đôi khi phá cách, thoát khỏi những nét ước lệ truyền thống trong tranh màu đồng. Ngày nay, với sự đa dạng về mẫu mã và công nghệ được ứng dụng nên các dòng sản phẩm trở nên  phong phú hơn, không chỉ trong đời sống tâm linh và đồ dùng hàng ngày mà đồ đồng còn được ứng dụng rộng rãi trong nội thất và làm quà tặng …

Cửa hàng Đồ đồng THANH THUẤN Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Thanh Thuấn.

Với tiêu chí trong kinh doanh “Chất lượng là số một” các dòng sản phẩm của cửa hàng Đồ đồng Thanh Thuấn được chạm khảm tinh xảo và độc đáo trên chất liệu đồng cùng sự sáng tạo dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân lâu năm của làng nghề Đại Bái.

Đến với cửa hàng Đồ đồng Thanh Thuấn với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chắc chắn quý khách sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cùng sự cam kết phục vụ theo mọi yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách:

  • Đỉnh đồng và Đồ thờ: Đỉnh Thờ Cao Cấp, Chữ thờ, Hạc thờ, Nến thờ, Ngai Thờ, Tượng thờ, Đài thờ, Chuông , Chiêng , Khánh, Bát Hương, Đèn Thở , Đèn Dầu , Điếu, Lọ Hoa , Lục bình , Ống Hương, Đồ Thờ Cúng Khác,..
  • Hoành phi câu đối
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..
  • Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…Ngoài ra cửa hàng Thanh Thuấn còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu của quý khách.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Thanh Thuấn tại địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0967. 880. 385 – 0903. 419. 366 được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …