Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng TẬP YÊN Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Cửa hàng Đồ đồng TẬP YÊN Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

cua hang do dong tap yen hung yen

Theo Phật giáo, Phật là thể hiện đỉnh cao nhất của quá trình trưởng dưỡng tâm linh – chính là trí tuệ giác ngộ tối thượng. Phật có hiểu biết toàn tri, thấu đạt vạn pháp và có thể bằng cách đó đem lại lợi ích to lớn cho các chúng sinh khác. Chính vì thế, thờ cúng và hướng về Phật là một cách tốt giúp cho tâm con người luôn được thanh tịnh, hướng về những điều tốt lành cũng như mang lại hạnh phúc cho gia đình. Phật giúp con người thoát khỏi những khổ đau, bi ai, mang lại tịnh tâm, tài lộc, may mắn. Bài trí tượng Phật cũng chính là việc mang đến những điều tốt lành. Tượng Phật có thể được làm từ các nguyên liệu khác nhau, nhưng tốt nhất là tượng Phật bằng đồng bởi vẻ đẹp và độ bền được khẳng định qua thời gian. Tượng Phật bằng đồng tượng trưng cho sự thờ kính, tôn trọng với thần thánh, với thế giới linh thiêng của con người. Tại cửa hàng Đồ đồng Tập Yên ở địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, là cơ sở chuyên đúc đồng và bán các sản phẩm đồ thờ bằng đồng có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh Hưng Yên.

Cửa hàng Đồ đồng TẬP YÊN Đại Đồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Tập Yên.

Đến tại cửa hàng Đồ đồng Tập Yên đang trưng bày với hàng trăm mẫu mã sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo được chế tác sản xuất trực tiếp tại làng nghề đúc đồng để cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu nhất. Cùng với nhiều chất liệu: Đồng thau (vàng), đồng đỏ, khảm ngũ sắc, khảm tam khí,… Giữ chọn những nét văn hóa, tinh hoa dân tộc, lựa chọn các sản phẩm bộ đồ thờ ngũ sự, bát hương đồng từ đồ đồng Đại Đồng thể hiện sự sang trọng và truyền thống cho không gian thờ cúng:

  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng làm quà tặng…
  • Đồ Thờ Bằng Đồng, Tượng đồng,
  • Trống Đồng Lưu Niệm, Trống Đồng Đông Sơn – Ngọc Lũ tiêu chuẩn, Mặt Trống Đồng
  • Đồ phong thủy, Tranh đồng, Trống đồng
  • Đồ đồng Mỹ Nghệ Cao Cấp, Đồ Đồng Quà Tặng, Dát Vàng – Mạ Vàng

Qúy khách cần chọn mua đồ đồng Đại Đồng đảm bảo chất lượng. Hãy đến ngay Đồ đồng Tập Yên tại địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, để tân trang lại bàn thờ cho gia đình mình. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn đặt hàng và báo giá: 0906. 085. 845 – 0904. 089. 663.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …