Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng SƠN TÂM Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ đồng SƠN TÂM Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong son tam bac ninh

Đồ đồng khảm tam khí xuất hiện rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên dòng sản phẩm này còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đối với những người quan tâm đến đồ đồng thì cũng ít nhiều biết đến khảm tam khí nhưng lại có thắc mắc sao giá giữa các cơ sở lại chênh lệch nhau. Khảm tam khí là sự bao phủ, phối kết hợp các kim loại quý như vàng, bạc trên chất liệu đồng. Khảm tam khí được coi công đoạn quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Khảm Tam Khí có thể là sự kết hợp của vàng, bạc hoặc bạc trắng, đồng đỏ, đồng vàng. Qúy khách hàng có nhu cầu chạm khảm tam khí bằng đồng tại làng nghề Đại Bái, thì hãy đến cửa hàng Đồ đồng Sơn Tâm ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh để được trực tiếp tham quan nghệ nhân sản xuất các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ và đặt mua cho gia đình mình những bộ sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Cửa hàng Đồ đồng SƠN TÂM Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sơn Tâm.

Khảm tam khí mất rất nhiều thời gian, tiền của, tâm lực, có khi hàng tháng, thậm chí cả năm trời mới xong một tác phẩm. Người nghệ nhân cầm chạm trổ trau chuốt, nét gò điêu luyện tinh xảo và có kinh nghiệm. Mỗi tác phẩm không chỉ thể hiện tài nghệ của người thợ mà còn lắng đọng tinh hoa bản sắc văn hóa Việt trong đó.

Ngoài chạm khảm tam khí, thì cửa hàng Đồ đồng Sơn Tâm còn cung cấp và sản xuất rất nhiều mẫu đồ đồng mỹ nghệ mẫu mã hoa văn đẹp tinh xảo tỉ mỉ, chất liệu đồng 100% nguyên chất:

  • Đồ thờ đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Hoành phi câu đối
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…Ngoài ra cửa hàng Đồ đồng Sơn Tâm còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu.

Khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng, hay bất kì sản phẩm nào khác, đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Sơn Tâm tại địa chỉ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0987. 828. 534 – 0978. 625. 534 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …