Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng ĐỒ ĐỒNG Số 727 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng ĐỒ ĐỒNG Số 727 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang do dong hai duong

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng đầy đủ bao gồm: đỉnh thờ đồng, hạc thờ bằng đồng, chân nến, đèn thờ, lọ hoa, mâm đồng, ống hương, bát hương, khay chén, đài thờ, sen thờ, bình rượu, chuông, chiêng, khánh thờ, ngai thờ hoặc được treo thêm các bộ cuốn thư, đại tự, hoàng phi câu đối, cửa võng… với mỗi đồ vật đều mang những ý nghĩa và mục đích sử dụng riêng biệt. Hơn nữa, thế giới tâm linh có vai trò vô cùng to lớn đối với văn hóa tín ngưỡng của người Việt và cũng chính vì vậy mà người Việt vô cùng coi trọng việc lựa chọn đồ thờ cúng trên bàn thờ. Trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu đến khách hàng cửa hàng Đồ Đồng ở địa chỉ Số 727 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy, đồ thờ bằng đồng được làm từ những làng nghề nổ tiếng trên khắp cả nước.

Cửa hàng  ĐỒ ĐỒNG Số 727 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Đồ Đồng.

Bộ đồ thờ, đồ phong thủy bằng đồng được chế tác hoàn toàn từ đồng nguyên chất, dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân lâu năm của làng nghề đúc đồng truyền thống, nên có độ tinh xảo và chất lượng đảm bảo. Mỗi mẫu lại có những kiểu dáng, thiết kế riêng như: chạm sòi, chạm rồng, khảm tam khí, khảm ngũ sắc,… Bên cạnh đó, mỗi vùng, mỗi địa phương đều có cách bày trí, sắp xếp bàn thờ gia tiên khác nhau và tùy theo kích thước bàn thờ mà lựa chọn các sản phẩm đồ thờ sao cho phù hợp. Tại cửa hàng Đồ Đồng bày bán bộ đồ thờ bằng đồng, bộ đồ phong thủy đầy đủ bao gồm những vật phẩm sau:

  • Bộ Tam Sự, Ngũ Sự, Đỉnh đồng, Lư hương đồng,Hạc thờ bằng đồng, Chân nến đồng, Bát hương đồng
  • Ống đựng hương bằng đồng, Đèn đồng, Ngai chén thờ bằng đồng, Lọ hoa bằng đồng, Đài thờ bằng đồng
  • Mâm bồng bằng đồng, Hoành phi câu đối, Bàn thờ thần tài, Khám thờ, Ngai thờ bằng đồng
  • Khung ảnh thờ, Bài vị bằng đồng, Cửa võng bằng đồng
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng Chuột Bằng Đồng, Tượng Trâu Bằng Đồng, Tượng Hổ Bằng Đồng, Tượng Mèo Bằng Đồng, Tượng Rồng Bằng Đồng, Tượng Rắn Bằng Đồng, Tượng Ngựa Bằng Đồng, Tượng Dê Bằng Đồng, Tượng Khỉ Bằng Đồng, Tượng Gà Bằng Đồng, Tượng Chó Bằng Đồng, Tượng Heo Bằng Đồng
  • các con vật phong thủy: Tỳ Hưu Bằng Đồng, Cóc Ngậm Tiền Bằng Đồng, Kỳ Lân Bằng Đồng, Rùa Đầu Rồng Bằng Đồng,…

Nếu quý khách chưa chọn được mẫu đồ thờ cúng, đồ phong thủy bằng đồng nào ưng ý, thì có thể tham khảo tất cả những mẫu đồ thờ cúng tại cửa hàng Đồ Đồng có địa chỉ Số 727 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 0977. 309. 007

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …