Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng QUANG SÁNG Số 457 Nguyễn Văn Cừ – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Đồ đồng QUANG SÁNG Số 457 Nguyễn Văn Cừ – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang do dong quang sang daklak

 Đồ thờ cúng bằng đồng từ lâu đã là những khí cụ thiêng liêng được đặt trên ban thờ. Nơi tôn nghiêm và trang trọng nhất trong mỗi gia đình. Tuy vậy, lối sống hối hả hiện nay khiến nhiều người Việt chưa hiểu về bộ đồ đồng thờ cúng gồm những gì và ý nghĩa của những vật dụng đó trên bàn thờ ra sao. Để khách hàng không băn khoăn khi mua đồ thờ cũng bằng đồng thì trong bài viết này, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Đồ đồng Quang Sáng ở địa chỉ Số 457 Nguyễn Văn Cừ – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, tại đây chuyên đúc đồng có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín với khách hàng. 

Cửa hàng Đồ đồng QUANG SÁNG Số 457 Nguyễn Văn Cừ - TP. Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Đồ đồng Quang Sáng tại Số 457 Nguyễn Văn Cừ – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của cửa hàng Đồ đồng Quang Sáng luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao. Sản phẩm luôn có tính thẩm mỹ, tinh xảo, độ bền cao và giá thành vô cùng hợp lý:

  • Đỉnh đồng và Đồ thờ: Đỉnh Thờ Cao Cấp, Chữ thờ, Hạc thờ, Nến thờ, Ngai Thờ, Tượng thờ, Đài thờ, Chuông , Chiêng , Khánh, Bát Hương, Đèn Thở, Đèn Dầu, Điếu, Lọ Hoa, Lục bình, Ống Hương, Đồ Thờ Cúng Khác,..
  • Hoành phi câu đối
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..
  • Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…Ngoài ra cửa hàng còn nhận đúc đồng, phục chế đồ cũ lấy đồ mới theo mọi yêu cầu của quý khách.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng hãy liên hệ cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn: 0948. 001. 416 – 0985. 542. 879, hoặc hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Quang Sáng ở địa chỉ Số 457 Nguyễn Văn Cừ – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, để xem và chọn mua.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …