Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng NHUNG VĨNH Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

Cửa hàng Đồ đồng NHUNG VĨNH Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh

cua hang do dong nhung vinh bac ninh

Tại cửa hàng Đồ đồng Nhung Vĩnh ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, các sản phẩm đúc đồng mỹ nghệ luôn đảm bảo chất lượng mà giá thành lại vô cùng hợp lý, phải chăng, cạnh tranh được mọi đơn vị cung cấp đồ đồng khác trên thị trường. Để làm được điều này, Đồ đồng Nhung Vĩnh đã không ngừng cải tiến, đổi mới sáng tạo về máy móc kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động. Chính vì vậy, năng suất công việc và chất lượng sản phẩm luôn tăng lên, chi phí để sản xuất, phân phối được kéo giảm xuống. Chính vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm theo đúng ý mà không cần phải lo lắng nhiều về giá thành, thậm chí cũng có thể mua được những sản phẩm đồ đúc đồng mỹ nghệ rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Cửa hàng Đồ đồng NHUNG VĨNH Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Hình ảnh thực tế cửa hàng Nhung Vĩnh

Các sản phẩm đúc đồng từ làng nghề Đại Bái mà tại cửa hàng Đồ đồng Nhung Vĩnh, luôn tập chung vào chất lượng, chau chuốt trên từng sản phẩm và luôn có giá thành hợp lý hơn so với các làng nghề đúc đồng khác trên cả nước. Sử dụng loại đồng có chất lượng tốt để có thể đúc được những sản phẩm hoàn hảo và tròn trịa nhất. Đặc biệt là sáng tạo ra kỹ thuật chạm khảm ngũ sắc đã đưa tên tuổi sản phẩm của làng nghề lên mức cao cấp:

 • Đúc tượng đồng, tượng đài, tượng danh nhân cỡ lớn
 • Huy hiệu, quốc huy, logo treo trụ sở làm việc, trung tâm hành chính
 • Quà tặng, quà lưu niệm bằng đồng
 • Đồ thờ cúng bằng đồng
 • Chuông đồng, linh vật bằng đồng
 • Tranh đồng, tượng đồng
 • Trống đồng, các dụng cụ bằng đồng….
 • Tranh vàng 24k, quà tặng dát vàng cao cấp
 • Hoành Phi Câu Đối Đồng
 • Tranh Đồng Các Mẫu Đẹp, Đồ Đồng Gò Thủ Công
 • Linh Vật Và Tượng Phong Thuỷ,
 • Ngai – Khám Thờ Bằng Đồng, Ban Thờ Thần Tài Bằng Đồng,…..Và cửa hàng còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Nhung Vĩnh ở Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh, để được tham quan rất nhiều sản phẩm bằng đồng mỹ nghệ đang được bày bán tại cửa hàng. Hoặc khách hàng có thể liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 02413. 668. 091 – 0943. 908. 247 để được báo giá và tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …