Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Bình Rương – Gia Bình- Bắc Ninh

Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Bình Rương – Gia Bình- Bắc Ninh

Nhắc đến Bắc Ninh bạn không thể nào bỏ qua những làn điệu dân ca quan họ đầy ngọt ngào và sâu lắng, đặc biệt ở Gia Bình – Bắc Ninh có một làng nghề truyền thống đúc đồng lâu đời từ bao thế kỉ từ các thời vua: Lý – Trần – Lê. Qua từng thời kỳ, những sản phẩm đồ đồng ở đây ngày một tinh xảo và đa dạng. Những mẫu mã đồ thờ như: Lư đồng, bát hương, đỉnh đồng, tượng đồng lần lượt được ra đời. Đến đây có quá nhiều sự lựa chọn, nếu bạn đang không biết nên chọn cơ sở nào thì có thể ghé qua cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Bình Rương ở Gia Bình-Bắc Ninh để xem và lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp.

cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Bình Rương ở Gia Bình-Bắc Ninh

Tại cử hàng có trưng bày rất nhiều các mẫu sản phẩm để khách hàng có thể thoả sức lựa chọn và tham khảo, đến đây bạn được ngắm nhìn những sản phẩm tinh tế, hay những sản phẩm cung đình xưa cực đẹp. Các sản phẩm chủ yếu có tại cửa hàng Bình Rương như:

  • Đồ thờ bằng đồng: bộ tam sự, bộ ngũ sự, đỉnh thờ bằng đồng, lư hương đồng, Hạc thờ bằng đồng, hoành phi câu đối,..
  • Đồ đồng phong thủy, Đồ đồng cao cấp
  • Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng làm quà tặng…
  • Đồ Thờ Bằng Đồng, Tượng đồng,
  • Trống Đồng Lưu Niệm, Trống Đồng Đông Sơn – Ngọc Lũ tiêu chuẩn, Mặt Trống Đồng
  • Đồ phong thủy, Tranh đồng, Trống đồng
  • Đồ đồng Mỹ Nghệ Cao Cấp, Đồ Đồng Quà Tặng, Dát Vàng – Mạ Vàng

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ thờ đồng, thì cách tốt nhất hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Bình Rương để tham quan và cảm nhận trực tiếp các sản phẩm đồ đồng. Tại địa chỉ Cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Bình Rương ở Gia Bình-Bắc Ninh . Số điện thoại cửa hàng: 0914. 363.613 để được tư vấn chi tiết nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…