Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ đồng Luật Lĩnh ở Đại Bái- Gia Bình-Bắc Ninh.

Cửa hàng đồ đồng Luật Lĩnh ở Đại Bái- Gia Bình-Bắc Ninh.

Nhắc đến đồ đồng thì không thể không nhắc đến làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái ở Bắc Ninh. Đây là một làng nghê chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ trên cả nước. Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới quý khách hàng cửa hàng đồ đồng Luật Lĩnh có địa chỉ ở Cống Đoan -Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng chính hãng của làng nghề Đại Bái.

Cửa hàng đồ đồng Luật Lĩnh ở Cống Đoan- Đại Bái- Gia Bình-Bắc Ninh.

Tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều các sản phẩm khác nhau để khách hàng đến xem và chọn mua, ngoài ra Luật Lĩnh là cửa hàng có cơ sở sản xuất riêng, tại đây có nhận đặt làm, chế tác theo yêu cầu để mang đến những sản phẩm đậm chất riêng cho gia đình bạn. Cửa hàng cung cấp một số sản phẩm chính như: đỉnh thờ, hạc nến, tranh chữ, hoành phi câu đối, tranh đồng, lưu hương,… các sản phẩm đồ thờ cúng khác.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng, hay bất kì sản phẩm nào khác, đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Cống Đoan -Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0987.503. 819 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…