Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng LONG TÂM Thôn 5 Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa

Cửa hàng Đồ đồng LONG TÂM Thôn 5 Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa

cua hang do dong long tam thanh hoa

Thêm một cửa hàng chuyên đúc đồng uy tín mà, TOPnoithat giới thiệu cho quý khách. Đó là cửa hàng Đồ đồng Long Tâm ở địa chỉ Thôn 5 Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa. Đồ thờ cúng bằng đồng từ thủa xa xưa tới nay vẫn là những đồ vật mang tính linh thiêng không thể thiếu trong thờ cúng gia tiên, trong đền, chùa và các công trình văn hoá, tâm linh…như một nét đẹp truyền thống trong văn hoá tín ngưỡng Việt Nam.

Cửa hàng Đồ đồng LONG TÂM Thôn 5 Thiệu Trung - Thiệu Hóa - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Đồ đồng Long Tâm tại Thôn 5 Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa.

 Đồ đồng Long Tâm đã sản xuất hàng trăm loại sản phẩm bằng đồng với mẫu mã và kích thước đa dạng, phong phú trong đó có các loại đồ thờ cúng, được kiểm soát từ đầu vào nguyên liệu cho đến đầu ra thành phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đưa ra thị trường đến tay người dùng phải đạt tiêu chuẩn cả về thẩm mỹ và kỹ thuật:

  • Đồ thờ bằng đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng, Quạt đồng,
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Hoành phi câu đối, Xoong nấu rượu, Quốc huy, quốc hiệu,
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..
  • Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…

Ngoài ra cửa hàng còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu, nhận phục chế đồ cổ, làm hàng cao cấp dát vàng, mạ vàng,…Hãy đến với cửa hàng Đồ đồng Long Tâm tại địa chỉ Thôn 5 Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa, với kinh nghiệm lâu năm, để được phục vụ chu đáo, tận tình và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Nhanh tay liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại: 0975. 624. 367 – 0976. 245. 288 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng và báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …