Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng KẾ LAN Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Cửa hàng Đồ đồng KẾ LAN Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

cua hang do dong ke lan hung yen

Cửa hàng Đồ đồng Kế Lan ở Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, là cơ sở đúc đồng với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và hàng chục năm sản xuất đồ đồng, Đồ đồng Kế Lan tự hào mang đến những bộ thờ cúng bằng đồng có chất lượng tốt nhất ở trong làng nghề Đại Đồng và các huyện cận với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng. Với tiêu chí “ Mang chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng” đã đi cùng chúng tôi nhiều năm đã giúp chúng tôi có lương khách hàng lớn. Đến với Đồ đồng Kế Lan dù quý khách không am hiểu về đồ đồng nhưng với sự tư vấn của chủ cửa hàng, quý khách sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất với những sản phẩm đồ thờ đồng cho bàn thờ gia tiên của gia đình mình.

Cửa hàng Đồ đồng KẾ LAN Đại Đồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Kế Lan.

Đến với cửa hàng Đồ đồng Kế Lan sản phẩm đồ thờ bằng đồng được làm từ những nghệ nhân thủ công mỹ nghệ của làng nghề truyền thống. Chất liệu đồng là kim loại quý, có độ bền cao được chế tác hoàn toàn thủ công (độc bản) hoặc được làm bán thủ công (sử dụng máy móc vào quá trình chế tác) tạo ra một sản phẩm với đặc trưng riêng và được rất nhiều người ưa thích:

  • Đỉnh đồng và Đồ thờ: Đỉnh Thờ Cao Cấp, Chữ thờ, Hạc thờ, Nến thờ, Ngai Thờ, Tượng thờ, Đài thờ, Chuông , Chiêng , Khánh, Bát Hương, Đèn Thở , Đèn Dầu , Điếu, Lọ Hoa , Lục bình , Ống Hương, Đồ Thờ Cúng Khác,..
  • Hoành phi câu đối, Bộ gõ dân tộc, Cồng Chiêng Lệnh,..
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy
  • Chuông đồng, Chiêng đồng, Trống đồng, Mặt trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng, quả trống đồng, ..
  • Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng,…

Ngoài ra cửa hàng Đồ đồng Kế Lan còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu của quý khách. Quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm đồ đồng, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Đồ đồng Kế Lan tại địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, để xem và chọn mua.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0987. 395. 035 được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …