Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng DUẨN CHÂU Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Cửa hàng Đồ đồng DUẨN CHÂU Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

cua hang do dong duan chau hung yen

Ngày nay, đồ đồng mỹ nghệ không chỉ được sử dụng làm các vật dụng thờ cúng mà còn là vật phẩm phong thủy, trang trí được yêu thích. Việc sử dụng đồ đồng trong thờ cúng đã đang và ngày càng trở lên phổ biến hơn trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình. Cơ sở đúc đồng mỹ nghệ cao cấp Duẩn Châu ở địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồng mỹ nghệ như tượng đồng, tranh đồng, đồ thờ bằng đồng,… Đồ đồng mỹ nghệ tại cửa hàng Duẩn Châu được làm từ đồng nguyên chất, có độ bền cao, màu sắc trang nhã, các đường nét tinh xảo nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Cửa hàng Đồ đồng DUẨN CHÂU Đại Đồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Duẩn Châu

Tại cửa hàng Duẩn Châu sản phẩm đồ đồng sử dụng 100% nguyên liệu từ đồng vàng đúc liền khối, có giá trị kinh tế cao. Từng công đoạn đều được đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề. Vốn xuất thân từ làng nghề Lộng Thượng – Đại Đồng lâu đời dày công thực hiện. Sử dụng công nghệ đúc thổi tân tiến để tạo nên hình khối và đường nét hoa văn cầu kỳ:

  • Đồ thờ đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Tranh chữ đồng: Tranh phong cảnh bằng đồng, Tranh phong thủy bằng đồng, Tranh tứ quý bằng đồng, Tranh chữ đồng
  • Hoành phi câu đối, Tượng đồng, Quà tặng bằng đồng, Trống đồng, Chiêng đồng, Quả trống đồng,…
  • Đồ đồng phong thủy: Tượng 12 con giáp bằng đồng, Linh vật phong thủy, Tượng phong thủy, Vật phẩm phong thủy….Ngoài ra cửa hàng còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Cách tốt nhất để mua được những bộ sản phẩm đồ thờ bằng đồng ưng ý của làng nghề, thì hãy đến trực tiếp làng nghề và cửa hàng Đồ đồng Duẩn Châu ở địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, để được tư vấn và cảm nhận mẫu mã sản phẩm. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 098. 125. 9636 – 098. 563. 2300 để được tư vấn đặt hàng và chất liệu sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …