Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng Đại Bái ở 614 Quang Trung – Hà Đông,HN

Cửa hàng Đồ đồng Đại Bái ở 614 Quang Trung – Hà Đông,HN

cửa hàng Đồ Đồng Đại Bái ở 614 Quang Trung Hà Đông

Làng nghề đúc đồng Đại Bái với những sản phẩm tinh xảo được thực hiện bởi các nghệ nhân gia truyền đã từ lâu chinh phục các khách hàng gần xa, cả trong và ngoài nước. Nếu bạn ở Hà Nội muốn mua đồ đồng Đại Bái thì cũng không nhất thiết phải về tận Bắc Ninh. Trong bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu một địa chỉ bán tại Hà Đông để quý khách tiện tham khảo mua sắm cho gần.

Cửa hàng Đồ Đồng Đại Bái có địa chỉ tại số 614 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm của làng nghề đúc đồng Đại Bái. Tại cửa hàng có trưng bày đa dạng các sản phẩm để quý khách tham khảo mẫu mã.

Mặt hàng được bán nhiều nhất là đồ đồng thờ cúng, có thể kể ra như: Bộ Đồ Thờ Đầy Đủ, Bộ Tam Sự – Ngũ Sự, Đỉnh Đồng, Lư Hương, Chân Nến, Đèn Thờ, Hạc Thờ, Bát Hương Đồng, Lọ Hoa – Bình Bông, Bộ Đài Thờ, Mâm Bồng – Đĩa Hoa Quả, Hoành Phi Câu Đối bằng đồng…

Ngoài ra cửa hàng đồ đồng Đại Bái còn có bán các sản phẩm khác như tranh đồng, các loại tượng đồng, đồ phong thủy và quà tặng bằng đồng…

cửa hàng Đồ Đồng Đại Bái ở 614 Quang Trung, Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng Đồ Đồng Đại Bái

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm trên hay đơn giản là tham quan ngắm nhìn để ghi nhớ sau có nhu cầu mua… Hãy ghé qua cửa hàng Đồ Đồng Đại Bái tại số 614 Quang Trung – Hà Đông, điện thoại 0974117169. Đến cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các sản phẩm cùng ý nghĩa của chúng, giúp bạn dễ chọn được món đồ mình cần.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …