Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Đồ đồng BẢO LONG Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Cửa hàng Đồ đồng BẢO LONG Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên

cua hang do dong bao long hung yen

Hạc Đồng là một trong những món đồ thờ dùng rất phổ biến trong đời sống tâm linh của người Việt. Đôi hạc thờ bằng đồng thường đi cùng với Đỉnh Đồng, đôi chân nến để tạo thành bộ tam sự, ngũ sự trên bàn thờ. Đôi khi Hạc được đặt dưới đất với kích thước lớn và chầu 2 bên bàn thờ hoặc trước cửa noi thờ tự. Hạc đồng có rất nhiều loại mẫu mã và kích thước khác nhau, là món đồ thờ có ý nghĩa sâu sắc. Quý khách có nhu cầu mua hạc đồng hay đồ thờ bằng đồng, thì hãy đến ngay cửa hàng Đồ thờ Bảo Long ở địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, để trực tiếp tham quan mẫu mã sản phẩm đồ thờ bằng đồng và cảm nhận chất liệu đồng tại cửa hàng.

Cửa hàng Đồ đồng BẢO LONG Đại Đồng - Văn Lâm - Hưng Yên
Hình ảnh thực tế cửa hàng Bảo Long.

Nghề đúc đồng đã nhiều vất vả, hiểm nguy lại cần phải thật tỉ mỉ, tinh xảo mới tạo ra được sản phẩm hoàn hảo. Người thợ đúc phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ cách chọn đất xây lò, nhóm lửa, chọn đồng đến làm khuôn, nấu chảy các mẻ đồng… Tất cả phải được thực hiện thận trọng, chuẩn xác để đảm bảo cho sản phẩm không bị vênh và co ngót.

Các sản phẩm Đồ đồng mỹ nghệ Bảo Long đã và đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì chất lượng cũng như giá cả phải chăng, tại cửa hàng đang trưng bày rất nhiêu mẫu mã sản phẩm đồng để khách hàng đến tham quan và chọn mua sản phẩm phù hợp như:

  • Đồ thờ bằng đồng: Đèn thờ đồng, Lọ hoa đồng, Đài thờ đồng, Đỉnh thờ đồng, Bộ ngũ sự đồng, Hạc thờ bằng đồng, Nến thờ đồng, Bát hương đồng, Ống hương đồng, Đĩa-mâm đồng, Ngai-chén đồng, Chóe thờ đồng
  • Hoành phi câu đối đồng, Tranh đồng
  • Đồ đồng mỹ nghệ, Đúc Đồng
  • Tượng đồng Mỹ Nghệ
  • Đồ đồng phong thủy
  • Quà tặng bằng đồng
  • Ngai – Khám Thờ Bằng Đồng
  • Ban Thờ Thần Tài Bằng Đồng
  • Cửa Võng Thờ Bằng Đồng,…..Ngoài bán sẵn các sản phẩm đồ thờ bằng đồng, thì cửa hàng còn nhận đúc đồng theo mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đồng nguyên chất, mẫu mã hoa văn tỉ mỉ.

Đồ đồng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ, vì thế giá của nó phụ thuộc và chất liệu, quy cách, kích thước và cấp độ hoàn thiện bề mặt. Quý khách hàng muốn biết chính xác giá hãy gọi điện trực tiếp cho cửa hàng Đồ đồng Bảo Long: 0972. 628. 578 – 0902. 025. 126 để được tư vấn và báo giá. Hoặc quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ Đại Đồng – Văn Lâm – Hưng Yên, để tham quan và cảm nhận chất liệu sản phẩm.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …