Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng đồ điện Hậu Thuỷ 53 Phạm Hồng Thái, Sơn Tây, HN

Cửa hàng đồ điện Hậu Thuỷ 53 Phạm Hồng Thái, Sơn Tây, HN

cua hang do dien hau thuy so 53 pham hong thai son tay ha noi

Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu cơ sở 2 của một đơn vị chuyên phân phối vật liệu dây điện, thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, đèn trang trí chính hãng với chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng, mang lại lợi nhuận và giải pháp tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Cửa hàng đồ điện Hậu Thuỷ địa chỉ số 53 Phạm Hồng Thái, Sơn Tây, Hà Nội.

Đến với cửa hàng Hậu Thuỷ quý khách thoải mái lựa chọn các sản phẩm cho gia đình nhà mình, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến đây. Các sản phẩm dịch vụ chính của của hàng như:

  • Thiết bị điện, dây cáp điện, thiết bị chiếu sáng, bóng đèn các loại, vật liệu, phụ kiện, ống gen…
  • Đèn trang trí với rất nhiều mẫu mã chủng loại như đèn chùm led, đèn thả led, đèn led ốp trần, đèn thả bàn ăn, đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, cầu thang…
  • Thiết bị điện gia dụng như quạt điện, quạt trần, nồi cơm điện… và các đồ gia dụng khác.
cua hang do dien hau thuy so 53 pham hong thai son tay ha noi
Hình ảnh cửa hàng đồ điện Hậu Thuỷ số 53 Phạm Hồng Thái, Sơn Tây, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu mua các thiết bị điện dân dụng hãy đến trựctiếp cửa hàng Hậu Thuỷ để tham quan và trải nghiệm từng mẫu mã sản phẩm, tại địa chỉ cửa hàng: số 53 Phạm Hồng Thái, Sơn Tây, Hà Nội. Hoặc liên hệ số điện thoại: 024 3383 2248 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …